Nghĩa - soái ca mới của "Quỳnh Búp Bê" thay cho Cảnh là ai?

NIMNIM |

Cảnh đã ra đi sau phần 1 của bộ phim Quỳnh Búp Bê để lại nhiều tiếc nuối, nhưng biên kịch đã đem đến Duy Hưng (vai Nghĩa) - hình tượng soái ca mới của chị em.

Sau khi phần 1 của bộ phim Quỳnh Búp Bê kết thúc bằng cái kết buồn co chuyện tình Cảnh – Quỳnh và cái chết thảm của anh Cảnh khiến cho nhiều khán giả không  khỏi tiếc nuối. 

Bước sang phần 2 sau khi Thiên Thai sập, cuộc sống của các cô gái "ngành" đang giữa lúc bơ vơ không nơi nương tựa thì ngay lập tức sự xuất hiện của đồ đệ thân cận của Cảnh là Nghĩa (diễn viên Duy Hưng) xuất hiện như một nam thần sẵn sàng dang tay bao bọc cho hai cô em là Lan và Quỳnh.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 1.

Phần 2 bộ phim "Quỳnh búp bê" Duy Hưng được hóa thân thành một "anh trai mưa" giang hồ khiến các chị em không thể ngồi yên.

Với vẻ ngoài phong trần và phong cách bụi bặm, diễn viên Duy Hưng khiến khán giả đôi khi cảm thấy "sợ" khi anh diễn những cảnh hung bạo và tàn nhẫn. 

Thế nhưng đằng sau lớp vỏ xù xì của một tên giang hồ lại là hình ảnh một chàng trai tình cảm và ấm áp sẵn sàng đùm bọc cho những người em của mình gặp họa nạn.

Luôn được tạo hình với tính cách hung tợn và nham hiểm trong phim nhưng mấy ai biết, ngoài đời thực diễn viên Duy Hưng lại có cuộc sống vô cùng giản dị, hiền lành.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 2.
Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 3.

Ngoài đời, Nghĩa soái ca có vẻ ngoài lịch lãm, bụi bặm và phong cách ăn mặc đơn giản

Sinh năm 1989, diễn viên Duy Hưng được biết tới là một trong những gương mặt sáng giá của Nhà hát kịch Hà Nội. 

Từng theo học và tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2014, ngay sau đó anh đầu quân vào Nhà Hát kịch Hà Nội và duy trì với những vai diễn trong các vở kịch như "Trái tim trong trắng", "Bỉ vỏ", "Vùng lạnh",…

Cuộc sống hàng ngày của Duy Hưng ngoài đời thực khá giản dị, nếu như không hoạt động trên phìm trường thì thời gian còn lại là "lăn lội" cùng các anh chị em trong đoàn tại Nhà hát kịch. 

Thậm chí, khi có những vở diễn mới thì anh sẽ phải dành cả ngày từ sáng tới tận tối khuya để tập tại Nhà hát.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 4.

Duy Hưng đảm nhận vai Lê Văn Bốn trong vở kịch "Trái tim trong trắng"

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 5.

Bên cạnh những công việc bận rộn tại nhà hát, anh bắt đầu tham gia vào một số dự án phim truyền hình. 

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh Duy Hưng ghi dấu với khán giả trong vai diễn đầu tay Hoàng mặt sắt trong bộ phim "Người phán xử" và được nhiều khán giả hâm mộ khen ngợi với vẻ mặt lạnh nham hiểm và hoàn thành tốt những phân đoạn tàn nhẫn, táo bạo.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 6.

Duy Hưng chạm ngõ điện ảnh với vai diễn Hoàng mặt sắt trong "Người phán xử"

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 7.

Anh và diễn viên Trọng Lân (vai Phong - Quỳnh búp bê) là một trong những người học trò của NSND Hoàng Dũng khi theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội diễn viên Duy Hưng được thầy giảng dạy và dìu dắt trong những ngày đầu đến với nghề diễn xuất.

Nghĩa - soái ca mới của Quỳnh Búp Bê thay cho Cảnh là ai? - Ảnh 8.

Sau vai diễn ấn tượng trong Người phán xử, Duy Hưng tiếp tục đảm nhận vai xã hội đen trong phim Quỳnh Búp Bê và được chị em tán dương và phong cho danh hiệu "soái ca" xã hội đen hung hãn và táo bạo nhưng cũng vô cùng ấm áp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại