Nghi vợ làm chuyện mờ ám, chồng kiểm tra phát hiện vợ "mở cửa cho người đàn ông chạy mất"

T.N |

Ông K. cho hay, khi đập cửa thì vợ không mở mà nói rằng để quên chìa khóa ở đâu, tìm không thấy.

Ông L.T.K. (41 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, Cà Mau) kể trên báo người lao động, vào tối 25/8, vợ ông nói về căn nhà phụ ở xã Thới Bình ngủ và thắp hương cho bà ngoại.

Nghi có chuyện mờ ám, ông K. cùng một người hàng xóm tới kiểm tra. Thấy cửa khóa, ông K. đập cửa gọi thì người vợ không mở và bảo để quên chìa khóa ở đâu tìm không thấy.

Theo ông K., chờ lâu nên ông đi xuống cửa sau thì phát hiện vợ mở cửa sau cho người đàn ông chạy mất, trong nhà còn chiếc xe và cặp của người đàn ông tên C. (35 tuổi, kỹ sư xây dựng tại TP Cà Mau).

Cũng theo nguồn trên, tối 26/8, giới chức xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) chứng kiến buổi hòa giải giữa ông L.T.K (41 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình) và ông C.

Ông K. yêu cầu ông C. không có quan hệ bất chính với vợ mình, ông C. đã ký vào biên bản.

Theo Zing.vn, biên bản tố giác tội phạm được Công an xã Thới Bình lập có ghi, người chồng và hàng xóm kiểm tra căn nhà phụ của gia đình có phát hiện một người đàn ông chạy ra từ cửa sau.

Tại hiện trường còn chiếc xe Exciter 150 màu xanh đen và trong phòng ngủ có chiếc cặp màu nâu, có bản sao bằng tốt nghiệp đại học của người đàn ông sinh năm 1983, ngành học là Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình.

Nghi vợ làm chuyện mờ ám, chồng kiểm tra phát hiện vợ mở cửa cho người đàn ông chạy mất - Ảnh 2.

Chiếc xe Exciter bỏ lại căn nhà phụ của ông K. Ảnh: Người lao động

Zing.vn đã liên hệ với nam kỹ sư xây dựng để hỏi sự việc thì ông này phủ nhận có quan hệ bất chính với vợ ông K. Về chiếc cặp, xe máy cùng giấy tờ, người này nói gửi lại qua đêm để đi công việc.

Ông K. khẳng định không quen biết với người đàn ông trên và cho rằng lý do gửi cặp, gửi xe chỉ là để né tránh.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại