Nghi ngoại tình, chồng đâm vợ 13 nhát tử vong

Phạm Nghĩa |

Một tài xế xe buýt ở Singapore nghi người vợ 28 năm của mình ngoại tình và đã đâm bà tới chết.

Báo The Straits Times cho biết Tòa án Tối cao Singapore hôm 18-9 kết án ông Krishnan Raju, 53 tuổi, 10 năm tù giam.

Bị cáo nhận tội vào tháng 7 năm nay với tội danh giết người cực kỳ nghiêm trọng. Nạn nhân là bà Raithena Vaithena Samy, 44 tuổi. Người phụ nữ bị đâm chết tại căn hộ chung cư của hai vợ chồng ở Loyang Gardens vào tối 26-10-2017.

Nhà chức trách phát hiện trên người bà Samy có 13 vết đâm, trong đó 5 nhát vào ngực gây tử vong. Tội trạng dành cho ông Raju được giảm nhẹ sau khi bác sĩ của Viện Sức khỏe Tâm thần (IMH) xác định bị cáo mắc chứng hoang tưởng, trong đó người bệnh luôn cho rằng bạn đời của mình không chung thủy mà không có bất kỳ bằng chứng xác thực nào.

Nghi ngoại tình, chồng đâm vợ 13 nhát tử vong - Ảnh 1.

Ông Raju (trái) và vợ Samy. Ảnh: The Straits Times

Nghi ngoại tình, chồng đâm vợ 13 nhát tử vong - Ảnh 2.

Ông Raju (áo đỏ) thực nghiệm hiện trường năm 2017. Ảnh: The Straits Times

Trước khi gây ra án mạng, ông Raju lơ là công việc và uống rượu rất nhiều suốt nhiều tuần. Thẩm phán Hoo Sheau Peng cho biết vụ giết người không được lên kế hoạch trước, diễn ra sau khi bị cáo nghe đoạn băng ghi âm cuộc trò chuyện của vợ mình. Kể từ đó, ông Raju đinh ninh bà Samy đã ngoại tình.

Một ngày sau vụ giết người, ông Raju ra đầu thú với chính quyền và tỏ ra rất hối hận. Tình tiết này giúp bản án mà ông Raju phải lãnh chỉ còn 10 năm tù giam.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại