Nghi ngờ vợ ngoại tình, người đàn ông dùng dao đâm vợ dã man ở Đắk Nông

Xứ Thanh |

Chỉ vì nghi ngờ vợ ngoại tình, Lý Văn Sanh đã dùng dao đâm vợ liên tiếp, nạn nhân đã tìm mọi cách chống đỡ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sáng 21/2, VKSND huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Lý Văn Sanh (SN 1984, trú tại thôn 8, xã Đắk Wil, huyện Cư Jút) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn về việc vợ đi làm ăn xa, không quan tâm đến gia đình và nghi ngờ vợ ngoại tình nên khoảng 4h ngày 4/2, Sanh yêu cầu chị V.T.L (SN 1994, vợ Sanh) không đi làm công nhân nữa mà ở nhà chăm sóc con và phụ giúp gia đình. Nghe vậy, chị L. không đồng ý nên Sanh bỏ ra ngoài xuống phòng bếp uống nước và thấy một con dao đang để trên bàn.

Lúc này, Sanh đã nảy sinh ý định giết vợ rồi tự sát. Theo đó, Sanh mang con dao trên vào phòng ngủ dự định khuyên chị L. lần cuối. Sanh cầm con dao đi vào phòng ngủ tiếp tục nói chuyện, khuyên và ôm vợ. Tuy nhiên, chị L. hất ra nhiều lần. Bực tức, Sanh cầm dao đâm trúng vào ngực chị L.

Lúc này, chị L. dùng tay chụp được lưỡi dao nhưng bị Sanh rút lại, tiếp tục đâm chị L.

Thấy vậy, chị L. tiếp tục chống đỡ, không cho Sanh đâm mình. Thế nhưng, Sanh tiếp tục đè lên người chị L. rồi dùng dao đòi cứa cổ. Trong lúc hoảng loạn, chị L. hô hoán cho mẹ chồng đến cứu. Trong lúc giằng co, dao của Sanh đã đâm trúng phần mặt của chị L. Thấy chị L. bị thương, Sanh đã bước xuống giường, thả dao xuống nền nhà.

Sau khi xảy ra sự việc, chị L. được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời. Riêng Sanh đã tự mình đến cơ quan công an đầu thú, nộp lại con dao và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại