Nghi ngờ sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường, dân mạng lại vào fanpage Techcombank hỏi: "Cho mình xem mẫu sổ năm 2016"

Minh Phương |

Fanpage của ngân hàng Techcombank bị dân mạng "hỏi thăm" sau thông tin số tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường đã được mẹ ruột của cậu bé gửi tiết kiệm và quản lý ngay từ ngày nhận giải.

Sau nhiều ngày ồn ào, hôm nay, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã công khai việc trao lại toàn bộ số tiền cát-xê và thu nhập phát sinh của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua cho cậu bé. Ngoài số tiền này, Hồ Văn Cường được nhận thêm 500 triệu đồng theo di nguyện mà ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời từng hứa sẽ tặng khi cậu bé ra ở riêng.

Về số tiền thưởng giải Quán quân Vietnam Idol Kids trị giá 200 triệu đồng, quản lý của ca sĩ Phi Nhung cho hay sau khi trừ thuế, số tiền này còn lại 180 triệu đồng và đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank và quản lý ngay từ khi con trai nhận giải (tức năm 2016 - PV).

Cùng với những chia sẻ này, quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng đăng tải một đoạn clip quay mẹ Hồ Văn Cường cầm cuốn sổ tiết kiệm của ngân hàng Techcombank và nói: "Tôi để đây chứ không có mất mát. Mọi người đừng có nói gì chị tôi, chị tôi mất rồi để cho chị tôi yên".

Nghi ngờ sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường, dân mạng lại vào fanpage Techcombank hỏi: Cho mình xem mẫu sổ năm 2016 - Ảnh 1.

Hình ảnh mẹ Hồ Văn Cường cầm sổ tiết kiệm trên tay và khẳng định sổ tiết kiệm chị vẫn giữ chứ không mất mát gì.

Sau đó, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ nghi ngờ với cuốn sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường, cho rằng đó là mẫu sổ tiết kiệm mới của ngân hàng Techcombank chứ không phải mẫu sổ cũ được phát hành năm 2016. Có người cũng khoe lại ảnh sổ tiết kiệm thời điểm đó để so sánh.

Nghi ngờ sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường, dân mạng lại vào fanpage Techcombank hỏi: Cho mình xem mẫu sổ năm 2016 - Ảnh 2.

Cư dân mạng bày tỏ sự nghi ngờ về cuốn sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường.

Nghi ngờ sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường, dân mạng lại vào fanpage Techcombank hỏi: Cho mình xem mẫu sổ năm 2016 - Ảnh 3.

Một số người thì cho rằng đây mới là mẫu sổ tiết kiệm của ngân hàng Techcombank cách đây 5 năm.

Thắc mắc về điều này nên ngay sau đó, cư dân mạng đã vào fanpage của Techcombank để tìm lời giải đáp. Rất nhiều người để lại bình luận:

- "Alo, cho mình xem mẫu sổ tiết kiệm năm 2016 và 2021 với".

- "Em muốn gửi tiết kiệm 200 triệu, cho em xem mẫu sổ 2021 nhé".

Nghi ngờ sổ tiết kiệm của mẹ Hồ Văn Cường, dân mạng lại vào fanpage Techcombank hỏi: Cho mình xem mẫu sổ năm 2016 - Ảnh 4.

Cư dân mạng vào fanpage của ngân hàng Techcombank để hỏi về mẫu sổ tiết kiệm mẫu 2016 và 2021.

Dẫu vậy, nhiều người lập luận rằng, việc khách hàng gửi tiết kiệm sau đó đến kỳ đáo hạn/tái tục/rút lãi và được làm lại sổ mẫu mới là hoàn toàn bình thường. 

Hiện tại, trên Fanpage của ngân hàng Techcombank vẫn chưa có động thái phản hồi nào trước những thắc mắc của cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại