Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà

NHÂN MÃ |

Bộ ảnh du lịch của cô gái này quả là rất "chất", ngoài sức tưởng tượng luôn!

Những ngày tháng hạn chế ra ngoài chắc sẽ còn kéo dài thêm chút nữa khiến cho những con dân là tín đồ của du lịch cảm thấy bí bách vô cùng. Mới đây, có một cô nàng tên là Thạch Thảo vì quá cuồng chân nên đã phải ăn vận bộ đồ đẹp đẽ, đeo kính đen và đi khắp nhà để tưởng tượng rằng mình đang được vi vu cùng trời cuối đất.

Bộ ảnh của cô nàng ngay lập tức gây cười vì quá hài hước. Nhưng điều bất ngờ hơn là cách Thạch Thảo đặt tên cho từng bức ảnh, với những miêu tả về các địa danh lại vô cùng hợp lý nữa cơ.

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 1.

"Tận mắt ngắm nhìn Vịnh Hạ Long trên cạn, thực sự kỳ ảo! Tiếc là không ngắm đc hoàng hôn nơi đây...". Thảo đã miêu tả như vậy về bức narh chụp với chậu nước đỏ trong nhà tắm của gia đình.

Hiện đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh, Thạch Thảo từ lâu này đã làm việc ở nhà do ảnh hưởng của dịch Covid-19. "Năm nào mình cũng cố gắng sắp xếp công việc để đi du lịch vài lần vì mình mê lắm. Nhưng mà đợt này đành chôn chân ở nhà nên buồn quá lấy đồ đạc ra nghịch chơi. Mình nhờ mẹ chụp ảnh, ban đầu mẹ chẳng hiểu mình đagn làm gì nên hỏi con mặc áo dài vác va li đi đâu đấy. Mình chẳng biết giải thích sao, cứ bảo mẹ chụp thôi nhưng không ngờ sản phẩm ra cũng ưng ý lắm", Thảo cho hay.

Với những tấm hình này, Thạch Thảo mong muốn truyền được năng lượng lạc quan đến tất cả mọi người. Thảo nhắn nhủ rằng mọi người cũng đừng nên căng thẳng và lo lắng quá, hãy cười nhiều lên vì nụ cười sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh hơn.

Dưới dây là trọn bộ du lịch có một không hai của Thạch Thảo.

Tượng nữ thần tự do cao hơn mình 5cm, choáng ngợp quá!

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 2.

Thác Vosezawa, tiếng thác ầm ầm, mùa này nước đổ tung tóe mát cực... Muốn nhảy xuống mà không mang đồ bơi…

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 3.

Chụp hình cùng người dân địa phương, ở đây người ta dùng smartphone rồi đấy chứ không phải đùa đâu.

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 4.

Cháu bé miền cao rất yêu. Mà cháu nhắng quá tấm nào cũng mờ.

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 5.

Tham quan hang người tối cổ CutiHoha. Leo gần 20 bậc thang mới tới, rụng cả giò mà xứng đáng!

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 6.

Phía ngoài hang là rừng quốc gia, toàn kì hoa dị thảo...

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 7.

Có cả cây me cổ đại, lá me to gấp đôi mặt. Thiên nhiên kì diệu thật...

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 8.

Bonus ảnh chụp lén toilet bản địa (bảo vệ cấm chụp ấy).

Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 9.
Nghỉ dịch quá lâu, cô nàng quyết định đi du lịch trong tưởng tượng, bất ngờ nhất là những địa danh được đặt tên lại trùng khớp hoàn hảo với từng góc trong ngôi nhà - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại