Nghi án 'phân xác' tại Bình Dương: Phát hiện thêm 2 cánh tay nữ giới tại hiện trường

Hương Chi |

Kết quả khám nghiệm cho thấy, ngoài đôi chân bị cháy sém, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm hai bàn tay nữ giới tại hiện trường. Nạn nhân được xác định khoảng 35 tuổi, tử vong hơn 10 ngày trước.

Trưa nay (25/5), đại diện phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết kết quả khám nghiệm ban đầu vụ phát hiện đôi bàn chân người bị cháy sém tại bãi đất trống ở phường Tân Phước Khánh (TP. Tân Uyên).

Qua khám nghiệm tại khu vực hiện trường, cơ quan công an cho kết quả ban đầu về vụ việc. Cụ thể, thi thể người trong bãi đất trống tại tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trên bãi đất trống phát hiện 1 túi màu đỏ được bọc trong túi nilon màu đen (bị cháy phía trên) có 2 tay, 2 chân bị nhiệt hóa một phần, đang trong thời kỳ phân hủy.

Nghi án phân xác tại Bình Dương: Phát hiện thêm 2 cánh tay nữ giới tại hiện trường - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện thi thể người

Đặc điểm nhận dạng, tay phải nạn nhân có xương cánh tay dài 21 cm; Tay trái xương cánh tay dài 17 cm, trên hai bàn tay có gắn móng giả; Hai chân bị nhiệt hóa, xương chân dài 35cm. Nhận định nạn nhân là nữ giới, khoảng từ 30-35 tuổi. Chiều cao nạn nhân khoảng 1,55 m-1,59 m.

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định thời gian nạn nhân tử vong vào khoảng từ ngày 14/5/2023. Các phần của tử thi được đặt trong một túi không xác định được nhãn hiệu, đặc điểm riêng.

Nghi án phân xác tại Bình Dương: Phát hiện thêm 2 cánh tay nữ giới tại hiện trường - Ảnh 2.

Hiện trường đang được cơ quan chức năng phong tỏa

Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, đại tá Tạ Văn Đẹp - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, truy tìm người có liên quan.

Trước đó, một nhóm trẻ đi chơi trong bãi đất trống nói trên thì phát hiện chiếc va li bị cháy nên mở ra xem và thấy có đôi chân người bên trong nên hoảng sợ bỏ chạy đi thông báo với người dân sống gần khu vực hiện trường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại