Nghi án hai mẹ con bắn chết chồng

Khắc Lịch |

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng xác định bà Nguyễn Thị Nga và con trai là Phạm Phi Trường có liên quan trực tiếp tới cái chết của ông Phạm Văn Dũng.

Ngày 5/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnhLâm Đồng đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Nga (SN 1973) và con trai là Phạm Phi Trường (2001), ngụ tại thôn 5, xã Quốc Oai, huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) để làm rõ về hành vi giết người. Nạn nhân chính là chồng, cha của 2 đối tượng.

Trước đó, sáng 4/4, ông Phạm Văn Dũng (SN 1964) được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa 2 Lâm Đồng tại TP Bảo Lộc cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó.

Tại đây, các bác sĩ phát hiện ông Dũng bị một vết thương xuyên từ vai trái qua phổi và thấu lên cổ. Tại cổ còn có một vật bằng kim loại nghi là đạn chì, nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Bước đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng xác định bà Nguyễn Thị Nga và con trai là Phạm Phi Trường có liên quan trực tiếp tới cái chết của ông Dũng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Theo người dân địa phương, Phạm Phi Trường là đối tượng nghiện ngập, chơi bời lêu lổng. Gần đây, đối tượng này mượn xe của người khác rồi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Do gia đình không còn tiền, bà Nga đề nghị chồng cầm sổ đỏ vay tiền cho con trai chuộc xe nhưng ông Dũng kiên quyết không thực hiện.

Vụ án đang được Công an tỉnh Lâm Đồng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại