Nghe tin vợ là hiệu trưởng trường mầm non thắt cổ, chồng ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu

Ngọc Tú |

Gần trưa, gia đình phát hiện cô Th. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Nghe tin vợ tử vong, người chồng sốc, ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 3/10, ông Lương Văn Năm - Chủ tịch UBND xã Châu Phong (Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, một nữ hiệu trưởng trường mầm non trên địa bàn vừa được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu cho biết, gần 11h trưa cùng ngày, gia đình bất ngờ phát hiện cô Nguyễn Thị Th. (SN 1977, trú khối 1, thị trấn Tân Lạc, Quỳ Châu) đã tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

Người nhà sau đó đã đưa cô Th. đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong từ trước. Sự việc sau đó được gia đình trình báo với chính quyền địa phương.

Nghe tin vợ là hiệu trưởng trường mầm non thắt cổ, chồng ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Trường mầm non Châu Phong nơi cô Th. công tác.

Sau khi cô Th. tử vong, chồng cô Th. (có tiền sử bệnh tim) cũng vì quá sốc trước sự việc nên ngã quỵ và phải nhập viện để cấp cứu.

Được biết, sáng cùng ngày cô Th. xin nghỉ ở trường vì có việc riêng. Đến 11h hơn cùng ngày, các giáo viên trong trường và lãnh đạo xã Châu Phong mới nhận được thông tin cô Th. đã tử vong tại nhà riêng.

Theo lãnh đạo xã Châu Phong, cô Th. giữ chức hiệu trưởng trường mầm non Châu Phong được 4 năm nay. Quá trình công tác của cô Th. cũng bình thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại