Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa!

WeChoice Awards |

Những cảm xúc tại lễ trao giải WeChoice Awards 2018 đều đươc các nghệ sĩ Việt bày tỏ lại tường tận sau khi chương trình khép lại.

Tối 5/1 vừa qua, Gala WeChoice Awards 2018 với chủ đề "Mặt trời ẩn trong tim" đã diễn ra đầy cảm xúc tại Trung tâm Triển Lãm SECC, TP.HCM. Gần 2 tháng vừa qua là quãng thời gian mà WeChoice Awards mùa thứ 5 đã đem đến rất nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa, đã lan toả rất nhiều niềm cảm hứng tích cực đến tất cả những ai theo dõi hành trình này.

Tại WeChoice Awards 2018, những câu chuyện cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm. Những nghệ sĩ, sản phẩm nghệ thuật nổi bật, được khá giả công nhân trong năm 2018. Những trào lưu, điểm đến, nhóm xã hội ảnh hưởng đến giới trẻ suốt năm qua đều đã được vinh danh.

Góp mặt trong buổi lễ vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2018, ngoài hàng trăm khán giả là rất đông nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Dù thời lượng chương trình kéo dài nhưng các nghệ sĩ vẫn ở lại tới phút cuối cùng để theo dõi những câu chuyện, nguồn cảm hứng được WeChoice vinh danh. Cũng từ cảm xúc của đêm Gala, ngay sau khi chương trình khép lại, nhiều nghệ sĩ đã có những bày tỏ về chương trình, với đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc.

H'Hen Niê

Là 1 trong 5 đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018, sau đêm Gala, H'Hen Niê đã có những chia sẻ rất chân thành về chương trình: "Hen cảm ơn WeChoice và Kênh 14 rất nhiều vì cho Hen cơ hội tham dự một chương trình ý nghĩa như thế này. Mặt trời ẩn trong tim - mỗi một cá nhân đều có một mặt trời, tấm lòng nhân ái ở trong lòng. Hen nghĩ rằng các đề cử năm nay đều vô cùng xứng đáng, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Mong rằng sẽ có thêm nhiều mặt trời toả sáng hơn nữa, góp phần giúp ích cho cộng đồng, xã hội và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 1.

H'Hen Niê tại Gala WeChoice Awards 2018

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 2.

Với thành tích đã đạt được trên đấu trường nhan sắc quốc tế, cùng hành trình hoạt động trong suốt năm 2018, H'Hen Niê đã được vinh danh trong Top 5 Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2018.

Vũ Cát Tường

Sau rất nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật năm 2018, Vũ Cát Tường đã chiếm trọn tình cảm của khán giả và được vinh danh tại hạng mục "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật" tại Gala WeChoice Awards 2018. Sau khi cầm trên tay chiếc cúp của chương trình, nữ ca sĩ bồi hồi cho biết: "Cảm ơn WeChoice rất nhiều vì giải thưởng "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật". Tường cảm thấy mình quá nhỏ bé với những câu chuyện được kể đêm qua về lòng trắc ẩn. Xin được có mặt để ủng hộ cho những người đã thầm lặng làm cuộc sống tốt đẹp hơn và chúc cho tất cả chúng ta đều có một mặt trời trong tim bất kể thử thách. Với giải thưởng đã nhận được, Tường cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào vì cuối cùng, những gì đã làm trong năm qua đã được mọi người nhìn nhận một cách trân trọng nhất".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường đã theo dõi đến giây phút cuối cùng của Gala WeChoice Awards 2018 và không giấu được xúc động xen lẫn hạnh phúc khi chứng kiến những câu chuyện truyền cảm hứng, cùng sự tự hào khi được xướng tên tại hạng mục "Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật".

Hoàng Thùy

Tại mùa thứ 5 của WeChoice Awards 2018, Hoàng Thùy là một trong những nghệ sĩ có mặt trên sân khấu Gala để trao giải "Music Video được yêu thích". So với năm 2017, từ một nghệ sĩ lên sân khấu nhận giải Top 10 nhân vật truyền cảm hứng tới vị trí của một người trao giải cho các cá nhân có thành tích nổi bật, Hoàng Thuỳ thừa nhận cô cảm thấy vô cùng khác lạ và vinh dự. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ: "Năm ngoái Thùy vào Top 10 nhân vật truyền cảm hứng, năm nay nhìn thấy những gương mặt mới đoạt giải, Thùy vui lắm vì xã hội đang dần có cái nhìn rộng mở hơn cho những trái tim nhân ái thầm lặng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời những đóng góp của họ đáng được xã hội trân trọng và vinh danh. Chúc Wechoice sẽ ngày càng thành công hơn nữa".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 5.
Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 6.

Đứng trên sân khấu WeChoice Awards hai mùa liên tiếp, Hoàng Thùy thừa nhận cô mang trong mình rất nhiều cảm xúc.

Ngoài ra, trên Facebook cá nhân, nhiều nghệ sĩ cũng đăng tải những hình ảnh, dòng chia sẻ về Gala WeChoice Awards 2018 và dành nhiều lời khen có cánh tới chương trình!

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 7.

Sau đêm Gala WeChoice Awards 2018, Hương Giang đã đăng lại bài phát biểu đầy xúc động của mình trên sân khấu tối 5/1 và cho biết, đây là tất cả những gì cô dành cho cộng đồng LGBT.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 8.

Huỳnh Lập gửi lời cảm ơn tới tất cả ê-kíp và khán giả đã tin yêu để anh nhận được 2 giải thưởng tại WeChoice Awards 2018

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 9.

BinZ bồi hồi cảm xúc khi lần đầu ngồi ở hàng ghế khách mời, cùng là lần đầu biểu diễn trên sân khấu WeChoice Awards.

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 10.

Khổng Tú Quỳnh vỡ oà hạnh phúc khi bộ phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ" giành giải "Phim điện ảnh yêu thích".

Nghệ sĩ Việt bày tỏ cảm xúc sau đêm Gala WeChoice Awards 2018: Vỡ oà xúc động, hạnh phúc vì những câu chuyện đầy ý nghĩa! - Ảnh 11.

Nam ca sĩ Đại Nhân cho rằng WeChoice là lễ trao giải đầy cảm xúc và cảm hứng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại