Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh quay xúc động nhất Về Nhà Đi Con: 'Tôi chạy theo xe taxi mà òa khóc'

PAUL |

Nữ nghệ sĩ miền Nam tiết lộ trong buổi phỏng vấn về cảnh quay mà khán giả đang mong chờ của "Về Nhà Đi Con", khi Thư bước lên xe rời khỏi nhà chồng.

Hiện tại, cảnh phim Về Nhà Đi Con đang được khán giả mong đợi nhất là khi Thư ( Bảo Thanh ) bế cu Bon về nhà bố đẻ. Trong bài phỏng vấn với một tờ báo, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã tiết lộ cảnh quay này, so với kịch bản đã được đạo diễn Danh Dũng thực hiện một thay đổi nhỏ.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh quay xúc động nhất Về Nhà Đi Con: Tôi chạy theo xe taxi mà òa khóc - Ảnh 1.

Về Nhà Đi Con tập 69 tạm dừng khi ông Sơn ( NSƯT Trung Anh ) phát hiện ra chuyện Thư lén giấu gia đình, chịu đựng cảnh Vũ ngoại tình bên ngoài một mình. Tới đây, ông vừa xót con gái vừa thương cho Thư nhưng vẫn không thể hiện ra mặt.

Người cha dịu dàng vẫn cố gắng ăn cho hết bữa tiệc sinh nhật của con gái. Sang tập 70, xuất hiện những bức ảnh cho thấy ông Sơn sẽ đến nhà thông gia, xin cho con gái được về nhà.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh quay xúc động nhất Về Nhà Đi Con: Tôi chạy theo xe taxi mà òa khóc - Ảnh 2.
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh quay xúc động nhất Về Nhà Đi Con: Tôi chạy theo xe taxi mà òa khóc - Ảnh 3.

Ông Sơn sang nhà thông gia nói chuyện.

Tiết lộ về cảnh quay nói trên, nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ rằng khi trong quá trình thực hiện, đạo diễn Danh Dũng đã đưa ra một thay đổi nhỏ trong cách diễn xuất.

Cô chia sẻ: "Đó là cảnh Thư rời khỏi gia đình nhà chồng, tôi khóc đứng trên lầu nhìn con dâu bước lên taxi đi về nhà. Ban đầu chỉ như thế thôi, nhưng đạo diễn quyết định để tôi chạy theo taxi, khóc òa lên. Vũ đứng kế bên, bà Giang đấm Vũ liên tiếp và hỏi tại sao lại như vậy”

Có thể thấy là chỉ bằng một thay đổi nhỏ, ý nghĩa của phim đã thay đổi. Tình cảm của nhân vật bà Giang ( NS Ngân Quỳnh ) - mẹ chồng Thư được thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều. Bà thương cô con dâu và oán trách cậu con trai Vũ ( Quốc Trường ), kẻ trăng hoa đã phá hoại chính cuộc hôn nhân của mình.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh quay xúc động nhất Về Nhà Đi Con: Tôi chạy theo xe taxi mà òa khóc - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ: "tôi chạy theo taxi, khóc òa lên".

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn, nghệ sĩ Ngân Quỳnh còn chia sẻ thêm về người bạn diễn - NSND Hoàng Dũng: "Chất giọng của anh Hoàng Dũng trầm ấm, rồi cảm xúc khi đứa nhỏ ra đời khiến nước mắt tôi chảy ào ào. Diễn tới lần thứ 3 mà nước mắt vẫn tuôn rơi. Đó là một cảnh quay mà về nhà tôi cũng chưa buông được vai”.

Đối với cảnh quay khi Thư chào tạm biệt bố mẹ chồng về nhà bố đẻ, tuy có hơi phức tạp và nặng tâm lý nhưng khi giao cho hai nghệ sĩ gạo cội của làng truyền hình: Hoàng Dũng - Ngân Quỳnh thì khán giả có thể tin chắc rằng, cả hai sẽ thể hiện xuất sắc vai trò của mình.

Phân đoạn cực kỳ cảm động giữa Thư và gia đình nhà chồng sẽ là một lần nữa, Về Nhà Đi Con vắt kiệt nước mắt của khán giả.

Cho đến lúc này thì người xem gần như đã có thể an tâm rằng, Thư chắc chắn sẽ rời bỏ Vũ và trở về nhà với ông Sơn. Vấn đề là liệu cảnh quay ấy có xuất hiện trong tập 70 lên sóng vào tối thứ hai, 22/07 lúc 21h trên kênh VTV1 hay không? Phải chờ phim lên sóng mới biết được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại