NSND Minh Hòa: "Là vợ giả, tôi hiểu vì sao Lê Tuấn Anh yêu Hồng Vân đến như thế"

Long Phạm |

NSND Minh Hòa dành nhiều lời khen ngợi cho Hồng Vân.

Tối qua (1/2), tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn. Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của các nghệ sĩ như diễn viên Anh Thư, ca sĩ Vũ Hà, NSND Minh Hòa…

Hồng Vân vừa đẹp vừa tài

Trong số các khách mời của chương trình tuần này, NSND Minh Hòa là người lần đầu tiên tham gia game show, nhưng lại tỏ ra vô cùng tự nhiên, chuyên nghiệp. Cô nói:

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một game show truyền hình. Tôi nhận lời vì muốn sống lại miền ký ức của mình".

NSND Minh Hòa: Là vợ giả, tôi hiểu vì sao Lê Tuấn Anh yêu Hồng Vân đến như thế - Ảnh 1.

Đến với chương trình, NSND Minh Hòa phải ở chung đội với Hồng Vân. Đây là một điều trớ trêu vì NSND Minh Hòa vốn nổi tiếng với vai diễn vợ của Lê Tuấn Anh (chồng Hồng Vân) trong phim Gió qua miền tối sáng.

Lại Văn Sâm đã để ý điều này và nói: "Mọi khi đón khách của mình, Hồng Vân rất nhiệt tình, nhưng gặp Minh Hòa lại có vẻ lạnh lùng".

NSND Tự Long cũng thêm vào: "Đây chắc là lần đầu tiên vợ giả với vợ thật của Lê Tuấn Anh đối diện nhau nhỉ".

NSND Hồng Vân nghe vậy liền tỏ vẻ hơi ghen và hỏi: "Dù Minh Hòa là vợ giả của chồng tôi trong phim Gió qua miền tối sáng, nhưng chị hãy nói thật cảm xúc của mình đi! Khi gặp tôi chị thấy thế nào?".

NSND Minh Hòa: Là vợ giả, tôi hiểu vì sao Lê Tuấn Anh yêu Hồng Vân đến như thế - Ảnh 2.

NSND Minh Hòa nhẹ nhàng đáp: "Bà xã giả xin chào bà xã thật của Lê Tuấn Anh. Là vợ giả nên tôi hiểu vì sao Lê Tuấn Anh yêu Hồng Vân đến như thế, vì nàng vừa đẹp vừa tài. Hồng Vân là người phụ nữ vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà".

Nghệ sĩ Lê Bình: "Bệnh ung thư của tôi đã dừng lại, không di căn thêm nữa"

Chương trình tuần này cũng khá khó khăn để mời được nghệ sĩ Lê Bình lên sân khấu. Được biết, cách đây nửa năm, nghệ sĩ Lê Bình bị phát hiện đã mắc phải ung thư phổi, phải điều trị cùng khoa với diễn viên Mai Phương.

Trên sân khấu, nghệ sĩ Lê Bình tỏ ra vui vẻ, với sức khỏe khá tốt. Anh nói: "Sức khỏe tôi ổn định, chỉ có điều chưa đi đá banh và nhảy dây được thôi. Tôi hi vọng sẽ vượt qua được cơn khó khăn bệnh tật này với sự giúp đỡ, chữa trị của mọi người.

NSND Minh Hòa: Là vợ giả, tôi hiểu vì sao Lê Tuấn Anh yêu Hồng Vân đến như thế - Ảnh 3.

Nhân đây, tôi xin tiết lộ rằng, căn bệnh ung thư của tôi hiện đã dừng lại, không di căn thêm nữa. Tôi cũng mừng lắm".

Diễn viên Lê Bình cũng nói thêm về quá khứ: "Tôi ước mơ bao năm nay để gặp được Lại Văn Sâm, giờ nhìn thấy anh ấy tôi thấy hạnh phúc, cảm giác như đang là triệu phú.

Vai diễn mụ yêu tinh trong phim cổ tích ngày xưa chính là vai diễn đưa tôi lên đỉnh cao. Hồi ấy ai cũng nổi nhờ xinh đẹp, riêng tôi nổi nhờ vai diễn xấu xí, khiến ai cũng ấn tượng".

MC Lại Văn Sâm nghe vậy liền chia sẻ: "Lê Bình là diễn viên tôi vô cùng ngưỡng mộ. Anh ấy diễn như không diễn, ở ngoài đời thế nào thì lên phim như vậy. Nó mang sức thuyết phục lớn với khán giả.

Lần đầu tiên tôi gặp anh Lê Bình cách đây lâu lắm rồi, trong bộ phim Đất phương Nam. Thời gian gần đây, tôi có nghe thông tin về bệnh tật của anh nên rất lo lắng".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại