Nghệ sĩ "đắt sô" tỉnh nói gì trước việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu?

CUNG - NAM PHONG |

Các đồng nghiệp của Lưu Chí Vỹ đồng thời là những nghệ sĩ "đắt sô" các tỉnh miền Tây đã chia sẻ ý kiến về sự việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước trên sân khấu diễn ra tối ngày 26/05 vừa qua.

Sự việc nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng chửi thậm tệ, khán giả té nước và đuổi đánh trên sân khấu đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Trên mạng xã hội dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt, bên cạnh ý kiến cho rằng bầu show quá đáng thậm chí ác độc khi cố tình bày trò sỉ nhục nghệ sĩ thì nhiều người bày tỏ thái độ không hài lòng trước vấn nạn đi trễ của sao Việt.

Vụ ồn ào không chỉ thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả mà các nghệ sĩ cũng nhanh chóng vào cuộc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra Hương Tràm, Cao Thái Sơn, Ưng Đại Vệ,... đã thể hiện thái độ gay gắt trên trang cá nhân nhằm chỉ trích bầu show hành xử quá đáng.

Còn về phần các nghệ sĩ "đắt sô" tỉnh như Hồ Quang Hiếu, Châu Gia Kiệt, Ngọc Sơn, Quách Tuấn Du và Lâm Khánh Chi cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về sự việc này.

Hồ Quang Hiếu

Nhắc tới các nghệ sĩ "đắt sô" tỉnh không thể không nhắc tới Hồ Quang Hiếu. Với những ca khúc gần gũi với khán giả trẻ tại đây, bạn trai của Bảo Anh được các bầu show nhiệt tình "săn đón".

Thậm chí, Hồ Quang Hiếu còn được xem là "vedette miền Tây". Liên lạc với giọng ca "Chỉ cần em hạnh phúc" anh tỏ ra gay gắt và cho rằng đây là một vụ dàn dựng do bầu show tạo nên.

"Theo tôi đây hoàn toàn là một vụ dàn dựng bởi bầu show muốn Lưu Chí Vỹ bẽ mặt. Tôi không biết người bầu show này là ai nhưng hành xử như vậy thì thật tiểu nhân.

Mọi chuyện có thể giải quyết sau cánh gà chứ không đến nỗi phải bắc loa miệt thị ca sĩ.

Việc này gọi là xúc phạm nhân phẩm người làm nghệ thuật. Sau sự việc này Vỹ nên làm việc với những bầu show đàng hoàng hơn, họ sẽ xử sự văn minh.

Đây là bài học cho các nghệ sĩ rút kinh nghiệm để sắp xếp thời gian tốt hơn bảo đảm uy tín của bản thân." - Hồ Quang Hiếu bày tỏ quan điểm.

Nghệ sĩ đắt sô tỉnh nói gì trước việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu? - Ảnh 1.

Đồng thời anh cũng cho rằng Lưu Chí Vỹ đã sai khi nhận hai show cùng một thời điểm dẫn đến việc không đảm bảo thời gian. "Mình làm như vậy cũng là thiếu chuyên nghiệp, mất uy tín của bầu show. Tóm lại mình cũng cần phải tôn trọng họ" - nam ca sĩ nói thêm.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu nhấn mạnh hành vi tạt nước, cầm gậy đánh đuổi nghệ sĩ của khán giả như vậy không hề văn minh.

Châu Gia Kiệt

Một trong những ca sĩ khác "đắt sô" nhất nhì tại các tỉnh miền Tây chính là Châu Gia Kiệt. Được biết, ngay sau khi sự cố xảy ra với Lưu Chí Vỹ ở Bình Dương thì Châu Gia Kiệt chính là nghệ sĩ tiếp theo biểu diễn tại đây.

Nam ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về sự việc này, anh cho rằng lỗi thuộc về cả hai bên. Phía Lưu Chí Vỹ đã sai khi nhận cùng lúc hai show quá xa (Tiền Giang và Bình Dương) dẫn đến việc di chuyển khó khăn.

Còn vị bầu show này quá nóng nảy, không kiềm chế được cơn giận dữ để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Anh tiết lộ: "Sau đêm Lưu Chí Vỹ biểu diễn một ngày, tôi có làm việc với bầu show H. - người xích mích với Vỹ và được biết khi đó vì sợ mất uy tín với khán giả - họ cho rằng bị anh lừa nên H. rất tức giận.

Người ta làm ăn phải giữ chữ tín vì hội chợ làm gần cả tháng mới đi. Trường hợp ca sĩ đi trễ giờ không ít nhưng nếu cả hai biết nhường nhịn nhau một chút thì sự việc không bị đẩy đến mức này.

Tôi rất buồn lòng vì cả Vỹ và H. đều là những người rất dễ thương."

Nghệ sĩ đắt sô tỉnh nói gì trước việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu? - Ảnh 2.

Ngoài ra, Châu Gia Kiệt tâm sự rằng tuy cát-xê tỉnh không cao nhưng các anh em nghệ sĩ vẫn vui vẻ nhận lời vì họ quý trọng tình cảm khán giả dành cho mình.

Mặt khác, nếu không đi hát các ca sĩ sẽ rất nhớ sân khấu, "giọng hát sẽ "tù" lại giống như con dao lâu không mài bị rẻ sét.

Chỗ nào khán giả yêu thương thì mình tới." Anh mong rằng cả Lưu Chí Vỹ và bầu show H. qua đây sẽ có cho mình một bài học nhất định.

Ngọc Sơn

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn cũng là một cái tên rất "hot" tại thị trường miền Tây. Trước sự việc "đàn em" bị bầu show đối xử thậm tệ, danh ca đã chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình.

Theo đó, Ngọc Sơn bày tỏ thái độ không hài lòng với Lưu Chí Vỹ vì sự cố đi trễ.

"Tôi đã trải qua thời điểm giống như Lưu Chí Vỹ, đi trễ chút xíu là bà con chửi và bỏ về bởi người ta không biết mình đi hát các show trước.

Vậy nên sau đó tôi không dám nhận nhiều sợ mất uy tín với bầu show và khán giả. Đây cũng là kinh nghiệm cho các ca sĩ bây giờ bởi nhận nhiều show, rồi không ít trường hợp chạy show ẩu đụng xe.

Quay lại với sự việc của Lưu Chí Vỹ, Ngọc Sơn tin rằng em không hề muốn điều đó. Tôi nghĩ dù em có sai nhưng khán giả cũng không nên hành xử như vậy.

Thật sự nhìn cảnh người dân cầm gậy đánh em ấy Ngọc Sơn đã rơi nước mắt, đau lòng lắm. Mong khán giả đừng bao giờ nặng tay với nghệ sĩ như thế, tội nghiệp họ lắm." - Ngọc Sơn bộc bạch.

Nghệ sĩ đắt sô tỉnh nói gì trước việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu? - Ảnh 3.

Ngọc Sơn chia sẻ anh rất đau lòng khi nhìn thấy cảnh khán giả cầm gậy đánh ca sĩ.

Quách Tuấn Du

Về phần Quách Tuấn Du, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm không hài lòng trước cách đối xử của bầu show. Anh cho biết khán giả rất dễ bị kích động nên việc ban tổ chức có những động thái tiêu cực gây ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý người dân.

Quách Tuấn Du chia sẻ: "Việc Vỹ nhận show trùng nhau như vậy phần sai cũng thuộc về anh ấy. Qua đây là bài học mà không chỉ riêng mình Vỹ mà các nghệ sĩ đều phải rút kinh nghiệm."

Đồng thời, Quách Tuấn Du thẳng thắn cho biết những khó khăn khi diễn tỉnh: "Thường đi diễn ở tỉnh, nhất là diễn ở hội chợ lương không cao.

Khi khán giả ít bầu show có thể xin giảm lương, thậm chí cắt lương. Địa điểm tổ chức rất xa dẫn đến việc di chuyển khó khăn, nhiều khi chạy bán mạng vì sợ trễ giờ.".

Nghệ sĩ đắt sô tỉnh nói gì trước việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu? - Ảnh 4.

Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi cho hay ngay khi sự việc được truyền thông đưa tin cô đã nhanh chóng đón đọc. Nữ ca sĩ tâm sự rằng tuy không thân với Lưu Chí Vỹ nhưng qua vài lần tiếp xúc cô thấy anh là một người khá hiền lành.

Về sự việc cựu thành viên nhóm nhạc AXN bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu cô tỏ ra rất buồn.

Nữ ca sĩ nói: "Đúng thật là Vỹ có lỗi nhưng tôi nghe kể lịch của Vỹ bị đổi đột xuất nhưng em vẫn chấp nhận tham gia trình diễn ở show từ thiện này thì tại sao bầu show lại nói cậu ấy không có tâm?

Các bạn thừa biết hát ở hội chợ lô tô như vậy cát-xê rất thấp.

Nghệ sĩ mong muốn đi hát để giao lưu cùng khán giả vậy nên mọi người cũng phải thông cảm cho họ. Chẳng ai muốn như vậy vì đi trễ khán giả bỏ về hết, ca sĩ mất tập trung cũng chẳng hát được.

Vì vậy không nghệ sĩ nổi tiếng nào muốn trễ hết nên việc sỉ nhục họ trước bàn dân thiên hạ là điều không nên.".

Nghệ sĩ đắt sô tỉnh nói gì trước việc Lưu Chí Vỹ bị chửi thẳng mặt, tạt nước đuổi đánh trên sân khấu? - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi nhấn mạnh ngoài đời Lưu Chí Vỹ là người hiền lành, sống biết điều. Việc anh đi trễ có thể vì một lý do nào đó. Bầu show lẽ ra nên ngồi lại nói chuyện hơn là ứng xử như vậy với một ca sĩ.

theo Trí thức trẻ

Đọc thêm về:

  Đọc tin hot mới nhất, xem scandal showbiz nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên