Nghe cụ ông ‘nịnh’ cụ bà trên xe buýt, chàng trai ngồi sau thích thú lên mạng khoe ngay lập tức

Duy Nam |

Hạnh phúc của hai ông bà trên chuyến xe buýt khiến nhiều người trẻ dấy lên cảm xúc "thèm thuồng".

Tình yêu của người già không sôi nổi, bất ngờ như lớp trẻ nhưng biết bao lần làm những người chứng kiến phải nghẹn ngào. Câu chuyện được thanh niên kể trong câu chuyện dưới đây cũng là một ví dụ như thế.

"Chuyến xe buýt 07 tuyến đi Nội Bài hôm nay đã cho mình cảm giác thú vị xúc động và khâm phục tình yêu của tuổi già. Hai cụ chắc có lẽ phải ngoài 70 rồi.

Cụ bà bị ốm và cụ ông có nịnh rằng "bà cứ khỏe mạnh chịu khó ăn những món tôi nấu vào, phải khỏe thế thì hàng ngày mới có sức đi ngắm phố phường Hà Nội với tôi được". Bà cười bảo "con cái chúng nó cứ bận thế này ông chăm tôi mệt lắm nhỉ?".

Ông lại cười rồi bảo bà "chỉ cần còn sức khỏe tôi không ngại làm bất cứ việc gì cho bà vừa lòng". Khuôn mặt bà ánh lên vẻ hạnh phúc. 

Nghe cụ ông ‘nịnh’ cụ bà trên xe buýt, chàng trai ngồi sau thích thú lên mạng khoe ngay lập tức - Ảnh 1.

Sau đó, ông bảo bà đưa chân gác lên đùi để ông xoa bóp. Sau đó ông làm thật, bà thì bảo ông làm thế các cháu cười cho. Ông bất ngờ cười to khoái chí rồi nói "Bọn trẻ bây giờ chúng nó toàn đi xe phân khối lớn, đi nhanh và sống gấp lắm. Tôi với bà toàn đi xe đạp với xe buýt ăn thua gì, chúng nó còn phải chạy theo dài...".

Một lát sau, ông quay sang hỏi ý bà, hôm qua ăn tôm rang thịt, rau ngót nấu canh rồi, nay bà ăn đậu rán thịt kho nhừ và bí luộc. Bà cười nhẹ nhàng bảo "chỉ cần ông nấu, món gì tôi chẳng ăn được". 

Ông bảo bà quay video nốt để tối về cả hai ăn cơm xong rồi ngắm. Họ đan tay vào nhau, hạnh phúc vô cùng".

Nghe cụ ông ‘nịnh’ cụ bà trên xe buýt, chàng trai ngồi sau thích thú lên mạng khoe ngay lập tức - Ảnh 2.

Bức anh hai ông bà ngồi bên nhau, một mái đầu bạc cạnh một mái đầu hoa râm. Những lời nói, hành động họ dành cho nhau đơn giản thật đấy nhưng chỉ những người thực sự hiểu và yêu thương nhau mới làm được.

Dân mạng lại được dịp xuýt xoa với tình yêu đẹp của 2 ông bà. Điều mà trong thời buổi hiện đại, nhiều người trẻ thường vô tình lãng quên hoặc không có đủ thời gian để thực hiện. Xin mượn lời tâm sự của người chứng kiến câu chuyện để tạm kết.

"Tình yêu của người già là vậy không màu mè hoa mĩ, nhưng luôn lắng đọng lại trong mỗi người trẻ một cảm xúc thèm thuồng. Cuộc sống quanh bạn chỉ cần có một tình yêu đúng nghĩa thì bất cứ khoảnh khắc bão giông nào cũng chỉ là thử thách mà thôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại