Ngày vía Thần Tài, tiệm vàng đồng loạt mở cửa từ 6h đến 23h để đón khách

Công Hiếu |

Các cửa hàng vàng lớn tại Hà Nội dự kiến mở cửa từ 6h và đóng cửa lúc 23h trong ngày vía Thần Tài (ngày 31/1) để đón khách.

Để chuẩn bị cho “ngày hội mua vàng” lớn nhất năm, hầu hết các cửa hàng vàng đều trang hoàng lộng lẫy, chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực nhằm phục vụ lượng khách hàng được dự báo sẽ tăng đột biến.

Ngày vía Thần Tài, tiệm vàng đồng loạt mở cửa từ 6h đến 23h để đón khách - Ảnh 1.

Các cửa hàng vàng đều được trang hoàng bắt mắt cho ngày vía Thần Tài.

Các hệ thống kinh doanh vàng lớn tại Hà Nội đều cho biết họ sẽ mở cửa từ 6h sáng mai 31/1 để phục vụ khách đến mua, bán vàng vào ngày vía Thần Tài.

“Chúng tôi mở hàng từ 6h thay vì 8h hàng ngày đồng thời sẽ phục vụ đến vị khách cuối cùng mới nghỉ, có thể đến 23h" , đại diện Bảo Tín Mạnh Hải nói.

Hiện đơn vị này đã huy động toàn bộ nhân sự ở khối văn phòng hỗ trợ khối cửa hàng để đủ nhân lực tiếp đón hàng nghìn lượt khách đến mua sắm tại 8 cửa hàng. Không những thế, người nhà của cán bộ công nhân viên cũng được huy động để đảm bảo hỗ trợ từng khách đến mua hàng.

Trong khi đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho lượng khách hàng tăng đột biến, PNJ đã phân luồng khu vực bán hàng ngay từ trước ngày vía Thần Tài.

“Chúng tôi chia các khu vực bán hàng 24k riêng, vàng miếng riêng và trang sức riêng để tránh tắc nghẽn cục bộ trong cửa hàng. Khu vực bán vàng miếng dự kiến sẽ rất đông nên được phân bổ làm 2-3 khu tách biệt trong cửa hàng để khách tiện xem sản phẩm và mua sắm” , đại diện PNJ nói.

Ngày vía Thần Tài, tiệm vàng đồng loạt mở cửa từ 6h đến 23h để đón khách - Ảnh 2.

Các sản phẩm mèo chiêu tài lộc đủ kích cỡ và mẫu mã được chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu cũng cho biết, tại tất cả các cửa hàng đều được phân luồng đón tiếp khách hàng, tránh tập trung đông một khu vực nên đảm bảo không gian thoáng đãng và an toàn cho khách hàng tham quan mua sắm.

“Ngoài ra, đội ngũ nhân viên lễ tân, y tế chăm sóc sức khỏe, mời trà nước, bánh kẹo hoa quả, ghế ngồi, ô che… cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng giúp khách hàng thoải mái trong thời gian tới mua vàng đón lộc thần tài đầu năm” , vị này cho hay.

Ngày vía Thần Tài, tiệm vàng đồng loạt mở cửa từ 6h đến 23h để đón khách - Ảnh 3.

Khá đông khách đến các cửa hàng vàng của Bảo Tín Minh Châu trong chiều 30/1.

Năm nay ngoài kênh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng thì các cửa hàng vàng cũng đẩy mạnh việc bán online, đồng thời chuẩn bị phương thức đặt hàng và thanh toán qua mã QR thuận tiện dễ dàng để khách hàng giao dịch nhanh chóng chính xác nhằm đáp ứng tối đa lượng khách đặt hàng trong tuần lễ Thần Tài.

Các hãng vàng cũng hỗ trợ khách có thể đặt hàng trước (từ mùng 6 đến mùng 9 âm lịch) và nhận vàng vào chính ngày vía Thần Tài để không phải chờ đợi hay xếp hàng khi đi mua vàng lấy may trong dịp này. Kèm theo đó là các ưu đãi như giữ giá vàng tích trữ khi thanh toán, miễn phí ship với đơn hàng đặt trước…

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại