Ngày Tết, con trai đến thăm bố Công Lý, MC Thảo Vân bình luận 1 câu cho thấy đã văn minh còn dạy con quá khéo

Hiểu Đan |

Người hâm mộ nể phục cách dạy con và hành xử văn minh của nữ MC.

Trong những ngày đầu năm mới, Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Tít) đã cùng chị gái cùng cha khác mẹ là Thục Anh đến chúc Tết bố Công Lý. Nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh kỷ niệm lên trang cá nhân với dòng chú thích ngắn gọn "Tết".

Dưới bài đăng của chồng cũ, MC Thảo Vân cũng để lại bình luận để cho biết thêm về sự hiếu thảo của con trai: "Ba bố con đẹp quá! Hôm nay Tít từ Lạng Sơn về là qua ông bà nội và bố ngay đấy ah! Chúc bố Tít mỗi ngày thêm khoẻ, vui và bình an nhé!".

Ngọc Hà, vợ mới của nghệ sĩ Công Lý cũng bình luận: "Tít bảo là mồng 6 qua chúc Tết sẽ mang theo thùng Yến tặng bố Lý này". MC Thảo Vân trả lời: "Tít chờ chị đấy, đáng lẽ bảo mang cho bố trước".

Những tương tác của những người cũ - mới trong gia đình nghệ sĩ Công Lý nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Thông qua đó cũng cho thấy được tình yêu thương, sự hiếu thảo của Tít dành cho bố Công Lý hay sự thoải mái của MC Thảo Vân khi cho con trai về chúc Tết bố dịp đầu xuân năm mới 2024. Đồng thời, không ít người ngưỡng mộ cách cư xử văn minh của cặp đôi dành cho nhau sau ly hôn.

Ngày Tết, con trai đến thăm bố Công Lý, MC Thảo Vân bình luận 1 câu cho thấy đã văn minh còn dạy con quá khéo- Ảnh 1.

Trong những ngày đầu năm mới, Gia Bảo (tên gọi ở nhà là Tít) đã cùng chị gái cùng cha khác mẹ là Thục Anh đến chúc Tết bố Công Lý.

Vừa học giỏi, ngoan ngoãn còn hiếu thảo

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập giỏi, mà con trai MC Thảo Vân còn là một chàng trai vô cùng ấm áp, hiếu thảo.

MC Thảo Vân từng chia sẻ câu chuyện xúc động về con trai Gia Bảo. Cô cho biết dù đang bận ôn thi nhưng Tít vừa sang thăm bố. "Tối qua đi làm về thấy chị kể hôm nay em sang ăn tối với bố. Xong mẹ hỏi có kế hoạch từ trước sao, Tít bảo không, muốn chạy qua ăn với bố thôi. Thật sự thấy thương quá, và vui, ấm áp…", nữ MC cho biết.

Dù chia tay nhưng mối quan hệ của MC Thảo Vân và NSND Công Lý vẫn tốt. MC Thảo Vân rất vui khi con trai biết quan tâm, gần gũi bố. Nữ MC cũng tiết lộ, cô chưa bao giờ coi con trai là một đứa trẻ mà luôn đặt con vào vị trí của một người đàn ông bé nhỏ. Cô luôn đặt sự tôn trọng con cái lên hàng đầu khi dạy dỗ, luôn lắng nghe để hiểu rõ tính cách của con mà đưa ra cách dạy phù hợp.

Có những thời điểm Gia Bảo đạt thành tích không tốt, MC Thảo Vân chẳng những không tức giận, mà còn vui vẻ khuyên bảo con: "Được! Được lắm con ạ! Quá được ấy!" khi con trai hỏi lại nhìn bảng điểm toàn 6 có được không? Chính nhờ cách dạy con như vậy mà Tít vô cùng ngoan ngoãn, biết quan tâm đến gia đình.

Cậu thường có những hành động, cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm lớn đến MC Thảo Vân. Một lần, Thảo Vân chia sẻ con trai trước khi đi xa với bạn đã tự chạy vào phòng thơm mẹ, tắt điện cho mẹ và dặn mẹ đi ngủ sớm. Tới nơi, cậu liền gọi về để mẹ khỏi lo lắng.

Năm 16 tuổi, Gia Bảo đã biết làm shipper (giao hàng) phụ mẹ và kiếm được những đồng tiền đầu tiên. Dù bận rộn việc học, nhưng cậu luôn chủ động làm việc nhà đỡ đần mẹ, thậm chí đôi lúc còn nấu cơm đợi mẹ đi làm về.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại