Ngán ngẩm tạo hình "trăm phim như một" của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi "ăn mày quá khứ"?

Xử Nữ |

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã nhận về không ít 'gạch đá' từ khán giả vì không chịu thay đổi tạo hình nhân vật trong các bộ phim khác nhau.

1. Bành Tiểu Nhiễm

Sau thành công ngoài mong đợi của Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm đã bước lên hàng ngũ tiểu Hoa tiềm năng của màn ảnh Hoa ngữ. Mặc dù diễn xuất còn non nớt nhưng tạo hình dị vực của cô trong Đông Cung đã để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 1.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 2.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 3.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 4.

Tạo hình dị vực giúp nhan sắc cô nàng thăng hạng. Ảnh: Sina

Thế nhưng những hình ảnh mới của Bành Tiểu Nhiễm trong bộ phim Tinh Hà Trường Minh lại khiến nữ diễn viên bị khán giả chê bai là một màu, không chịu thay đổi. Có lẽ cái bóng của Tiểu Phong quá lớn nên từ đó đến nay nữ diễn viên đi đâu cũng bị gắn liền với nhân vật này.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 5.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 6.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 7.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 8.

Bành Tiểu Nhiễm bị chết vai Tiểu Phong. Ảnh: Youku

2. Cúc Tịnh Y

Xuất hiện trong nhiều bộ phim cổ trang nhưng Cúc Tịnh Y không có sự đột phá nào về tạo hình. Nữ diễn viên thường hứng "gạch đá" vì trung thành một kiểu trang điểm môi đỏ, da trắng, phục sức rườm rà giống nhau qua nhiều tác phẩm.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 9.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 10.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 11.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 12.

Cúc Tịnh Y đóng nhiều phim nhưng không có đột phá ở cả tạo hình lẫn diễn xuất. Ảnh: QQ

Nhiều khán giả so sánh tạo hình của Cúc Tịnh Y trong dự án mới nhất là Hoa nhung với các tác phẩm cổ trang trước đó của cô như Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Như Ý Phương Phi, Vân Tịch Truyện… và chỉ ra cô gần như không hề thay đổi cách trang điểm lẫn tạo hình nhân vật.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 13.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 14.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 15.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 16.

Kiểu trang điểm của Cúc Tịnh Y trong Hoa nhung gây tranh cãi. Ảnh: Sina

3. Đường Yên

Vốn sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn nhưng phần trán rộng cao, thế nên Đường Yên luôn trung thành với kiểu tóc ngôi lệch. Bà xã La Tấn cũng từng chia sẻ rằng mình đã để kiểu tóc này trong 6 bộ phim liên tiếp vì không muốn lộ khuyết điểm trên gương mặt.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 17.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 18.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 19.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 20.

Đường Yên rất chuộng kiểu tóc ngôi lệch. Ảnh: Sina

Có thể kể đến các tác phẩm như Bên Nhau Trọn Đời, Người Tình Kim Cương, Cẩm Tú Vị Ương, Thiên Địa Phong Vân, Cô Gái Trên Cây Sa Kê... Chính vì thế Đường Yên đã hứng chịu vô vàn lời chê bai từ cư dân mạng vì quá lạm dụng kiểu tóc này.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 21.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 22.

Dù là đóng phim cổ trang cô vẫn để kiểu tóc này. Ảnh: Sina

4. Ngô Thiến

Ngô Thiến là gương mặt quen thuộc của dòng phim thanh xuân vườn trường. Hình tượng của cô qua các phim cũng không có sự thay đổi. Nữ diễn viên gắn liền với hình ảnh một cô nữ sinh tóc dài, hay buộc đuôi ngựa, trang điểm nhẹ nhàng và thường xuyên đeo balo.

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 23.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 24.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 25.

Ngô Thiến vụt sáng thành sao nhờ vai diễn trong Bên nhau trọn đời. Ảnh: Weibo

Từ Bên Nhau Trọn Đời, Anh Chỉ Thích Em, Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm cho đến Lê Hấp Đường Phèn, nữ diễn viên đang tự "đóng băng" bản thân ở những vai diễn có nét tính cách na ná cùng tạo hình "trăm phim như một".

Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 26.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 27.
Ngán ngẩm tạo hình trăm phim như một của hội mỹ nhân Hoa ngữ: Đến bao giờ nàng thơ Đông Cung mới thôi ăn mày quá khứ? - Ảnh 28.

Các vai diễn của Ngô Thiến đều có tạo hình na ná Bên Nhau Trọn Đời. Ảnh: Sina

Tổng hợp


theo Thể thao văn hoá

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên