*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Lệnh này sẽ được ngân hàng trung ương Nga áp dụng trong vòng 6 tháng tới.
Quốc gia châu Á thể hiện quyết tâm sở hữu hệ thống phòng thủ tên lửa tối tân do Nga sản xuất.
Phòng Thương mại Hoa Kỳ (AmChams) cho phép rút tất cả các công ty Mỹ từ Nga trong bối cảnh chuẩn bị gói trừng phạt mới của Washington dành cho Mátxcơva.
Tờ The Sun ngày 12.12 đưa tin Konstantin Kozlovsky, tin tặc 29 tuổi người Nga thừa nhận đã tấn công vào các máy tính của bà Hillary Clinton và của đảng Dân chủ Mỹ theo lệnh của Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB).
Sberbank rút khỏi Ukraine vì phải đối mặt với rất nhiều khó khăn kể từ năm 2014 khi Nga sáp nhập bán đảo Crimea.
Con rể Tổng thống Mỹ Trump, Jared Kushner sẵn lòng đối chất với Ủy ban điều tra của Thượng viện Mỹ, song thời điểm chưa được xác định.
Kiev mới đây đã lên tiếng cảnh báo đối với ngân hàng lớn nhất của Nga ở Đông Âu, nhưng theo nhà phân tích tài chính Alexei Antonov, nếu Ukraine xử phạt Sberbank, nước này sẽ phải đối mặt với hàng loạt cú sốc lớn.
Một nghi can người Việt mạo danh người quen để vay khoản tín dụng 110 triệu rúp (khoảng 1,7 triệu USD) tại chi nhánh một ngân hàng ở Orlikovsky, Matxcơva.
Một nhóm chuyên gia an ninh mạng cho rằng, máy chủ đứng tên ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có liên lạc bất thường với một ngân hàng ở Nga, theo tin từ tạp chí Slate (Mỹ).
2 năm sau sự kiện Maidan, Ukraine vẫn đang trượt dài trong khủng hoảng cả về kinh tế và chính trị. Cuộc khủng hoảng này đang kéo Ukraine cách xa EU xa hơn cả thời Ukraine còn dưới quyền điều hành của cựu Tổng thống Viktor Yanukovich.
Trong cùng một thời điểm, một số chi nhánh của các ngân hàng Nga như Sberbank, VTB ở Ukraine đã phải hứng chịu các vụ tấn công đồng loạt.
Tâm điểm