Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: 'Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được'

SU. ẢNH: LEON |

'Trong thời gian quen nhau, tôi tự bỏ tiền đi chợ. Tôi mua cho anh ấy nhiều thứ lắm, thấy cái gì hay và đẹp là tôi mua. Mọi người trên mạng còn bảo yêu anh ấy chắc tôi sướng lắm, vì người ta là nhạc sĩ nổi tiếng mà. Mọi người sai hoàn toàn, tôi có được gì đâu, toàn bộ đều tự lo' - Ngân 98 cho biết.

Sau khi chia tay tình cũ là nhạc sĩ Lương Bằng Quang , Ngân 98 thừa nhận trái tim cô có những vết cắt khá sâu. Cô gái 21 tuổi không tránh được cảm giác chông chênh, đau đớn vì bị phản bội.

Tuy nhiên, Ngân 98 vẫn khẳng định cô rút ra nhiều bài học cho mối tình dang dở vừa rồi. Dù có những lúc hụt hẫng, tuyệt vọng nhưng Ngân 98 không oán trách tình cũ.

Cô gái trẻ cũng cảm thấy ở thời điểm hiện tại chưa thể yêu thêm bất cứ người đàn ông nào.

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 1.

Ai khi yêu mà không ngu, không mù quáng chứ riêng gì tôi đâu mà mọi người mắng chửi hoài

Sau cuộc tình ồn ào vừa qua, Ngân 98 có rút ra bài học gì cho bản thân mình không?

Có rút ra nhiều, đi qua đổ vỡ mà, lại còn cay đắng nữa chứ, làm sao không học được nhiều thứ. Tuy nhiên, tôi thấy mình vẫn cứ vậy đó, yêu ngu không bỏ được.

Biết mình đúng, sai ở chỗ nào, nhưng giờ hễ lao đầu vào yêu không chừng tôi lại lặp lại lỗi lầm y hệt. Lúc yêu người cũ, tôi bỏ hết mọi thứ, đến mức khi chia tay anh ấy rồi, tôi không có một mối quan hệ bè bạn nào. Thật sự rất là cô đơn.

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 2.

Hồi hơn 2 năm trước, có rất nhiều cơ hội đến với tôi. Thời điểm này, tôi mới thi The Face xong, tên tuổi cũng hot trên mạng xã hội. Có đơn vị kia thậm chí còn mời tôi đóng phim điện ảnh nữa, song tôi từ chối hết, tôi lao vào cuộc tình với anh ấy.

Mỗi ngày tôi chỉ biết ở nhà đi chợ nấu cơm, tôi thuê căn hộ ở gần nhà anh, mục đích là tiện qua lại. Tôi chỉ biết bán hàng online rồi yêu anh. Tôi không đi đâu hết, cũng chẳng giao du với ai, nói chung là toàn bộ thời gian đều dồn hết cho anh.

Rồi đến ngày kia, tôi phát hiện chuyện mình bị phản bội. Đau đớn lắm chứ, vì mình yêu thật lòng mà, lại còn yêu rất nhiều nữa. Nếu tôi bớt yêu anh một chút thì đã không phải khổ.

Chị tưởng tượng ra cảnh 1 cô gái 21 tuổi chẳng có bạn bè, suốt ngày ru rú trong nhà nấu cơm cho bạn trai là như thế nào không? Tôi lại còn sợ anh bỏ mình nữa chứ, tôi ngu ngốc lắm!

Tôi thấy trên mạng xã hội có không ít người chê trách Ngân 98 vì cuộc tình này. Bạn có muốn chia sẻ điều gì?

Tôi biết chứ, tôi có đọc mà. Người ta chửi tôi là ngu ngốc, mù quáng, đàn bà con gái gì lụy tình dọn đến nhà trai sống, đến lúc nó bỏ cho cũng đáng đời. Người ta bảo tôi như thế đó, thậm chí còn nhiều lời cay đắng, nặng nề hơn. Nhưng tôi quen với việc bị chỉ trích rồi. Nếu không bị chỉ trích thì chẳng phải Ngân 98.

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 4.

Lúc mới quen tôi, anh ấy có 1 chiếc ô tô. Sau đó anh ấy đòi bán ô tô đi vì sợ ít đi xe mau xuống cấp. Nếu là các cô gái thông thường, có thể họ sẽ nói rằng muốn đi ô tô cho sang chảnh, còn tôi không thế.

Tôi bảo anh ấy bán ô tô đi để lấy tiền, tôi đi xe máy được. Thậm chí, tôi còn chẳng cần đi ăn nhà hàng, quán xá gì. Tôi tự đi chợ nấu cơm cho anh ấy mỗi ngày. Vì tôi thích làm công việc này, vừa tiết kiệm, ăn uống lại sạch sẽ, hợp vệ sinh.

Trong thời gian quen nhau, tôi tự bỏ tiền đi chợ. Tôi mua cho anh ấy nhiều thứ lắm, thấy cái gì hay và đẹp là tôi mua. Còn anh ấy, món quà đắt tiền nhất chắc là cái Macbook. Mọi người trên mạng còn bảo yêu anh ấy chắc tôi sướng lắm, vì người ta là nhạc sĩ nổi tiếng mà. Mọi người sai hoàn toàn, tôi có được gì đâu, toàn bộ đều tự lo.

Tôi tự bán hàng lấy tiền tiêu xài, tiền đi chợ còn bỏ ra nữa. Tôi nghĩ cho người yêu của mình nhiều, chẳng bao giờ lên tiếng đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi thừa nhận đó cũng là cái ngu của mình.

Tôi có biết chuyện Ngân 98 còn chủ động lôi kéo bạn trai đi phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?

Đúng rồi. Tôi thấy ảnh tự ti thì tội nghiệp. Đó là 1 lần nọ, khi chúng tôi đi ra ngoài, tôi nghe người ta bảo: "Con bé đó xinh xắn thế kia mà yêu cái thằng mặt mày không đẹp". Vậy rồi tôi rủ anh đi phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không muốn bạn trai mình phải chịu điều tiếng thêm 1 lần nào nữa.

Nhưng giờ chị có thấy không, anh ấy phẫu thuật đẹp lên hẳn, còn tôi thì có mấy chỗ không ổn trên mặt. Cứ nhìn kỹ là thấy nè, mắt hơi lé chút, mũi còn lệch nữa. Cũng hơi buồn cười nhưng thôi kệ, người ta sống thế nào thì sẽ có ông trời nhìn. Sau này, biết đâu sẽ có điều gì đó xảy đến.

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 5.

Có một chuyện này tôi muốn nói, đó là người ta mắng tôi ngu ngốc, mù quáng quá nhiều. Rồi cái gì mà: Loại như nó thì có gì mà thương xót. Con gái gì yêu ngu quá. Ngu thì ráng chịu thôi. Tôi nói cái này nha, ai yêu mà không ngu, không mù quáng chứ. Nhiều khi mấy người mắng tôi họ còn mù quáng hơn mà đang giả vờ giấu, không dám nói thôi.

Tình yêu nó ập đến, chuyện mình mờ mắt là bình thường. Tôi thừa nhận, tôi có ngu, nhưng ai đảm bảo rằng những người đang mắng chửi tôi ngoài kia không ngu mà họ cứ nói hoài vậy. Đặc biệt là con gái nữa, yếu đuối, đớn đau vì tình yêu cũng đâu có gì lạ chứ!

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 6.

Ai mắng tôi cũng được, nhưng đừng có đụng đến ba mẹ tôi!

Khi mối tình cũ kết thúc, Ngân 98 đã sẵn sàng để yêu người mới chưa?

Tôi không có. Bây giờ tôi sợ lắm. Hồi xưa tôi yêu một cách mù quáng rồi, bước ra khỏi cuộc tình đó, tôi chẳng còn gì. Mất cả thời gian, tuổi trẻ, niềm tin nữa. Người yêu cũ nhạc sĩ là bạn trai chính thức đầu tiên trong đời của tôi. Chị tin không? Lần đầu mà chịu nhiều thương tổn đến thế, ai mà chịu nổi.

Lúc yêu tôi, anh ấy như robot ấy. Nghĩa là tôi nấu cơm xong sẽ mang vào phòng rồi đút cho anh ấy ăn luôn. Anh cứ ngồi 1 chỗ để làm nhạc, tôi chịu làm mọi thứ chỉ để anh ấy vui. Đến khi anh ấy chán, anh dắt cô gái khác về nhà ngủ. Chứng kiến cảnh đó, ai mà chịu nổi. Nhưng ban đầu, tôi sợ lắm, tôi sợ anh ấy bỏ mình.

Có ai mà như tôi không? Giờ nhìn lại tôi thấy mình khờ dại gì đâu. Rõ ràng Ngân 98 cũng trẻ đẹp mà, tại sao phải ngu ngốc lao đầu vào yêu một người như thế?

Nhưng có điều này, không phải với mình tôi anh ấy đối xử thế đâu. Khi chán các người yêu trước đó, anh ấy cũng làm điều y hệt, đó là dắt gái trẻ về nhà. Hồi xưa, tôi yêu anh ấy còn gọi là chú - cháu nữa chứ. Thật là buồn cười!

Giờ thì thôi, lỡ sau này có yêu người khác thì tôi sẽ chọn đối tượng lo được cho mình, không yêu ngu vậy nữa. Lo được cho tôi về vật chất, cuộc sống và thương thật lòng thì tiến tới, không được thì tôi cứ ở vậy thôi cho trai nó thèm!

Vào thời điểm chia tay, Ngân 98 đã làm như thế nào để vượt qua?

Tôi mệt mỏi lắm. Tôi dọn khỏi căn hộ chung cư kia để tìm sự yên tĩnh. Cũng may, mẹ của tôi đã vào thăm con. Mẹ sợ tôi nghĩ quẩn, vì thời điểm đó rất là kinh khủng, không dễ gì vượt qua được hết. Kiểu mình yêu thật lòng, tin tưởng hết mức xong lại bị phản bội, tôi mất tất cả.

Mẹ tôi an ủi con nhiều. Nhưng có một điều thế này, đó là mẹ vẫn tôn trọng quyết định của tôi. Ở bên người thân, kết nối lại với 1 vài người bạn, điển hình là Mon 2K này, từ đó tôi bước ra khỏi vùng đau khổ của mình. Bây giờ thì ổn rồi.

Từ năm lớp 11, tôi đã chụp ảnh nude. Lúc đó rần rần lắm, đi đâu cũng bị chỉ trỏ rồi mắng nhiếc. Tôi quen với thị phi rồi. Khi còn ở quê, ba mẹ tôi cũng sốc vì con. Nhưng tôi ý thức được mình muốn làm gì và cơ thể mình đang phát triển nảy nở ra sao, tôi rời khỏi nhà và lên TP.HCM lập nghiệp.

Mọi người có thể mắng tôi là khoe thân quá đà, cũng chẳng sao cả. Tôi thấy mình đẹp mà, con gái ai chẳng thích lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ thời thanh xuân chứ.

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 7.

Khi mới bị cộng đồng mạng tấn công, tôi còn bực tức và muốn đáp trả, nhưng bị chửi quá nhiều, tôi mặc kệ hết mọi thứ. Chỉ là tôi không chịu nổi khi ba mẹ bị vạ lây. Chị biết không, nhà tôi ở quê không cần con tôi lo gì hết.

Ba mẹ tôi đi làm được và kinh tế dư dả để sống mà chẳng có con báo hiếu. Ba mẹ tôi chỉ chịu không nổi vì con gái bị mắng bằng những từ nặng nề như "cave". Thấy ba mẹ buồn, tôi chạnh lòng luôn. Rồi bà con họ hàng nữa, thật sự có thời điểm đau đớn lắm. Người ta có thể mắng tôi thế nào cũng được, chỉ là đừng đụng đến ba mẹ tôi!

Bán hàng online khá nhiều, lại có cuộc sống khá thoải mái, chắc là Ngân 98 cũng đã báo hiếu được với ba mẹ phần nào rồi nhỉ?

Tôi đâu có làm gì. Từ đó đến giờ luôn đó. Tôi sống ở Sài Gòn mấy năm rồi, đúng là cuộc sống cũng thoải mái, nếu thích gì tôi có thể tự mua. Hồi còn quen bạn trai nhạc sĩ, có nhiêu tiền tôi cũng vun đắp cho cuộc sống của cả hai.

Lúc đó chúng tôi xem nhau như "vợ chồng" rồi, chỉ là về mặt hình thức pháp luật thì không phải vậy thôi (Cười). Tôi ngu vì trai quá mà, thế nhưng lại chẳng lo được gì cho ba mẹ hết. Với lại, ba mẹ tôi không thiếu thốn để cần tiền của con. Lâu lâu về nhà, tôi mang chút ít quà tặng ba mẹ, chứ tiền nhiều thì đâu có. Ba mẹ tôi cũng chẳng cần luôn.

Ngân 98 trải lòng sau cuộc tình ồn ào: Người ta mắng tôi mù quáng, nhưng lúc đang yêu làm sao biết mình ngu được - Ảnh 8.

Thôi thì bây giờ yêu đương cũng hết. Tôi cố gắng tập trung làm việc, sau này lỡ đâu gặp người nào vừa có điều kiện, vừa thương mình thật lòng thì yêu tiếp. Chứ yêu mà vật vã, xong rồi bị cắm sừng, bị chỉ trích nặng nề thì đành chịu. Tôi không đủ sức yêu thêm lần nào cuồng dại như thế nữa đâu!

Xin cám ơn Ngân 98 vì đã dành thời gian chia sẻ!theo Helino

Xem tin nhanh trong ngày, đọc báo ngôi sao tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên