Chuồng trại nuôi gà của gia đình anh được thiết kế theo hướng bán chăn thả. "Tôi phải cải tạo, thiết kế nền chuồng với lớp trấu dày hơn và 2 lớp bạt bọc kín chuồng, đảm bảo không mưa tạt, gió lùa, ẩm ướt. Hệ thống đèn hồng ngoại bật xuyên ngày đêm để giữ nhiệt độ ấm cho chuồng, gà trong suốt mùa đông”, anh Thắng chia sẻ.
Với quy mô trang trại lớn, anh Nam đã áp dụng chăn nuôi gà Đông Tảo theo hướng an toàn sinh học và đạt hiệu quả cao qua nhiều năm.
Với nhu cầu tiêu thụ cao, gà Đông Tảo không bao giờ sợ ế mà luôn “cháy hàng” trong mỗi dịp Tết đến. Hàng năm, từ cuối tháng 11 Âm lịch đến những ngày cận Tết Nguyên đán, khách hàng từ khắp nơi đổ về “thủ phủ” gà Đông Tảo tại huyện Khoái Châu chọn mua. Sản phẩm gà Đông Tảo cung cấp rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong nước, nhiều nhất ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh…