Nếu xa chồng mấy hôm, về nhà thấy kẹp tóc đàn bà lạ xuất hiện trong phòng tắm, bạn sẽ nghĩ gì?

Lynk |

500 chị em đã đứng ra tình nguyện làm "người khó xử" giúp cô vợ lý giải nguyên nhân khiến chiếc kẹp tóc lù lù trong nhà tắm, nhưng xem ra...

Nếu bạn là một người phụ nữ yêu thương gia đình, luôn chăm lo cho tổ ấm nhỏ và luôn tin tưởng người đàn ông bên cạnh mình, đến một ngày nào đó bỗng dưng xuất hiện tình huống khó xử khiến bạn phải đấu tranh giữa tỉnh táo và ghen tuông, thì hẳn bạn sẽ ngỡ ngàng lắm. 

Chưa rơi vào tình huống ấy thì chắc khó nghĩ ra đáp án, nhưng gặp cảnh ấy thật thì... lại càng bối rối hơn, như người vợ dưới đây đã hoang mang đến mức phải lên mạng hỏi gấp:

"Chuyện là thế này. Em đang có bầu nên chồng cho em về nhà ngoại chơi 4 ngày. Khi lên thì thấy cái kẹp tóc kẹp trên dây nước trong nhà tắm. Mà nhà chỉ toàn con trai, có mình em con gái, đã thế em chả bao giờ dùng kẹp tóc chỉ toàn dùng thun thôi. Mọi người cho em hỏi thế là thế nào?".

Nếu xa chồng mấy hôm, về nhà thấy kẹp tóc đàn bà lạ xuất hiện trong phòng tắm, bạn sẽ nghĩ gì? - Ảnh 1.

Chiếc kẹp tóc đầy nghi vấn đang gây sóng gió khiến 500 chị em phải ra tay điều tra. (Ảnh: NVCC)

Còn thế nào nữa! "Chắc chắn là chồng chị đưa em gái nuôi về nhà tắm rửa sạch sẽ rồi" - một cô gái trẻ tên Hiền Hiền phán. Người khác thì can: "Từ từ bình tĩnh kẻo ảnh hưởng đến con, gặp chồng hỏi rõ sự tình xem sao rồi xử lý tiếp, suy đoán vội vàng dễ xảy ra án mạng lắm"

Mấy mẹ bỉm kinh nghiệm đầy mình tỏ ra khá nhiệt tình: "Rõ ràng quá rồi còn gì, nhà thì toàn con trai, bạn là người phụ nữ duy nhất thì đi vắng, kể cả bạn gái người khác cũng làm gì có chuyện vô duyên đến mức chui vào nhà tắm của vợ chồng bạn rồi vô tư vứt lại đồ như thế? Phải tìm chồng đánh luôn cho trận lên bờ xuống ruộng, khỏi hỏi".

Cánh đàn ông thì cố gắng vớt vát giúp anh chồng: "Nhỡ đâu cái dây nước bị rò rỉ, cần kẹp lại cho đỡ bị chảy thì sao, đừng manh động em ơi". "Nhỡ chị em gái của chồng lên thăm đúng hôm bạn về ngoại thì sao, phải hỏi cho ra lẽ chứ chưa gì đã nghĩ xấu cho người tốt!".

Chỉ một chiếc kẹp tóc mà gây nên sóng gió khiến hàng trăm người nhảy vào tranh cãi dữ dội, chia làm đủ các phe: bênh vực có, nghi ngờ có, dự đoán kết quả có... và đang chiếm thế "thượng phong" là hội mẹ bỉm với suy luận chắc như đinh đóng cột: chắc chắn anh này cặp bồ với một cô tóc dài trong khi vợ mang thai, thậm chí còn ngang nhiên dẫn về nhà! 

Cô vợ tội nghiệp thì vẫn méo xệch mặt, đấu tranh tư tưởng giữa một bên là tin tưởng nhân cách của chồng, một bên là xách dao đi tìm ông xã về xử lý tội ngoại tình.

Nếu xa chồng mấy hôm, về nhà thấy kẹp tóc đàn bà lạ xuất hiện trong phòng tắm, bạn sẽ nghĩ gì? - Ảnh 2.

Chọn con tim hay là nghe lí trí? (ảnh minh họa)

Nếu xa chồng mấy hôm, về nhà thấy kẹp tóc đàn bà lạ xuất hiện trong phòng tắm, bạn sẽ nghĩ gì? - Ảnh 3.

Với bản năng phụ nữ, chắc chắn nhìn thấy chiếc kẹp tóc ai cũng sẽ hình dung ra một cô gái khác đã từng ở trong nhà tắm (Ảnh minh họa).

Trước tình huống éo le ấy, nhiều mẹ đã hiến kế giúp cô vợ bầu đi tìm sự thật. Cô nàng Vũ Thu Hà tỏ ra cao tay: "Chị hỏi chồng xem có ai sang tắm nhờ không, đừng nhắc gì đến cái kẹp tóc. Nếu đúng là chồng chị đưa gái về nhà, kiểu gì cũng chột dạ, đợi chị khuất mắt là phi vào nhà tắm tìm xem có gì để quên không, theo dõi thái độ và hành động rồi bắt quả tang luôn". 

Hoặc là "cứ tỏ ra bình thản như không có gì, xin về ngoại tiếp mấy hôm, xong quay lại theo dõi". Kinh dị hơn, có mẹ còn tư vấn như hình sự: "Giữ nguyên hiện trường đấy, lấy dấu vân tay rồi truy hỏi chồng".

Hội chị em vốn đã đa nghi, lại căm ghét mấy chuyện lằng nhằng trai gái, nên khó có thể bình tĩnh mà tìm hiểu lý do. Một cô gái cũng chia sẻ câu chuyện của mình: "Em từng rơi vào trường hợp y hệt luôn, chỉ khác là em chưa cưới, và cũng không có bầu như chị. 

Em đến nhà người yêu chơi, vào nhà tắm thì thấy cặp tóc lạ, lại còn cả bộ nội y hoa nữa. Em choáng váng, ra ban công đứng. Anh xông vào nhà tắm nhìn rồi giải thích với em rằng đó là đồ em gái anh bỏ quên. Em không nói gì thêm, nhưng đó là lần cuối cùng em gặp anh. Còn chị, hy vọng chị sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho mình".

Rất nhiều người chờ đợi kết quả câu chuyện trên, hồi hộp còn hơn cả xem phim trinh thám, nhưng hiện tại cô vợ cho biết đang rất buồn và bối rối. Nhưng có lẽ cô ấy cũng đã chuẩn bị tinh thần để đối diện với tình huống xấu nhất rồi. 

Còn lúc này, cô ấy vẫn hi vọng chồng mình có lý do chính đáng, minh bạch. Nếu gặp phải chuyện gây hoang mang tâm lý như mẹ bầu trên, chị em sẽ xử trí thế nào đây?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại