Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh

Stan |

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh
Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh

Không thể phủ nhận rằng, sau mười năm kể từ ngày bắt đầu, vũ trụ Điện ảnh Marvel đã giúp khán giả có cơ hội chứng kiến một dàn Avengers hùng hậu. Thế nhưng vẫn có những Avenger siêu mạnh chưa có cơ hội được lên màn ảnh rộng, hoặc phải chăng họ… quá mạnh để có thể gia nhập MCU nếu không muốn bị nerf?

1. Genis-Vell - siêu anh hùng có khả năng xoá sổ cả Đa vũ trụ

Genis-Vell là con trai của Captain Marvel đầu tiên Mar-Vell và người yêu của anh, Elysius, một cư dân trên hành tinh Titan. Sau sự kiện Avengers Forever dưới Trái Đất, Genis-Vell và trợ thủ của Avengers là Rick Jones hợp nhất (đây là quyết định của Genis để cứu Rick), trở thành Captain Marvel trong một thời gian dài.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 1.

Genis-Vell được coi như Avenger mạnh nhất từng xuất hiện.

Sau một thời gian, Genis-Vell không còn kiểm soát được khả năng Cosmic Awareness của anh. Việc này sau được tiết lộ là do Entropy, con trai của thực thể đại diện cho Đa vũ trụ Eternity, gây ra để dụ Genis giết chết chính cha mình với mục đích tái tạo lại một vũ trụ hoàn toàn mới. 

Không chỉ giúp Genis tăng cường sức mạnh, quãng thời gian này còn khiến anh có khả năng nhìn thấy vạn vật trong vũ trụ, sở hữu năng lực thần thánh.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 2.

Genis-Vell bóp chết hiện thân Đa vũ trụ của Eternity, sau đó viết lại toàn bộ thực tại.

Việc giết chết Eternity ở trên cũng đã đưa Entropy lên làm "Eternity" mới để thay thế cha ông ta.

2. Blue Marvel - "Superman của vũ trụ Marvel" với những khả năng vượt trội

Adam Brashear hay còn được biết đến với tên gọi Blue Marvel từng là lãnh đạo của một dự án khoa học nhằm khai thác phản vật chất thông qua Negative Zone, nhưng không may gặp tai nạn và trở thành một siêu anh hùng.

Đây cũng là một trong số những siêu anh hùng có nhiều điểm tương đồng với Superman, tuy nhiên dần dần anh đã được phát triển để trở thành một nhân vật đặc biệt hơn rất nhiều, đặc biệt là trong thời gian hoạt động với hai biệt đội Mighty Avenger và mới đây là Ultimates.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 3.

Blue Marvel, một trong những Avenger được fan yêu mến.

Bên cạnh việc là một cựu lính thuỷ dạn dày kinh nghiệm, anh còn là một siêu anh hùng với những khả năng vượt trội. Không chỉ siêu thông minh, anh còn có khả năng Cosmic Awareness nhạy bén cũng như điều khiển năng lượng phản vật chất (mà anh có đươc sau tai nạn) theo ý muốn. 

Đỉnh điểm là việc Blue Marvel từng hạ gục một Hyperion tự xưng là "hoàng đế", kẻ được cho là từng hạ gục tất cả những phiên bản Thor, Hulk, Sentry hay là cả Eternal ở những Trái Đất mà hắn từng đặt chân đến.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 4.

Blue Marvel từng hạ gục King Hyperion, một phiên bản Hyperion siêu mạnh của Đa vũ trụ.

3. Sentry - siêu anh hùng mang sức mạnh một triệu Mặt Trời đang nổ

Không chỉ được biết đến như phiên bản Superman của vũ trụ Marvel (Marvel có rất nhiều Superman), Sentry Robert Reynolds còn là một phiên bản quyền năng hơn rất nhiều so với Người đàn ông Thép của DC.

Vốn là một siêu anh hùng sở hữu sức mạnh được cho là huyết thanh siêu chiến binh, Vệ binh Hoàng kim được biết đến như kẻ sở hữu sức mạnh từ một triệu mặt trời đang nổ. Chưa kể đến mặt tối của siêu anh hùng này là Void cũng từng khiến những siêu anh hùng nhiều phen khốn đốn.

Một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất mà Sentry từng tiêu diệt là Molecule Man - từng là một nhân vật điều khiển thực tại quyền năng bậc nhất của Marvel, ngay cả sau khi bị retcon.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 5.

Sentry, một Avenger được fan mong muốn lên màn ảnh rộng trong thời gian tới.

Thế nhưng sự thật không phải vậy. Bản chất sức mạnh này của Sentry giống như "cánh cổng" liên kết cơ thể anh với lãnh địa của một thực thể mang tên Destroyer Darkmass, giúp anh có thể khai thác nguồn năng lượng từ không gian của nhân vật này.

Vậy nên dù có mang danh là có sức mạnh của hàng triệu hay hàng ngàn Mặt Trời đi chăng nữa, sức mạnh được phóng đại của Sentry đôi khi khiến anh bị fan coi là "hổ giấy" của Marvel khi anh chỉ có thể sử dụng một phần rất nhỏ từ nguồn năng lượng của bản thân mình.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 6.

Destroyer Darkmass, chủ nhân của chiều không gian chứa đựng nguồn sức mạnh của Sentry.

4. Wiccan - pháp sư trẻ tuổi với sức mạnh tiềm năng trong tương lai

Một điểm giống nhau giữa Scarlet Witch của nguyên mẫu comics và MCU là việc cả hai đều có tâm lý bất ổn, và trong truyện thì điều này đã khiến cô tạo ra hai "đứa con" ảo. Một trong số này đã chuyển kiếp thành Wiccan, hay còn được biết đến với tên thật là Billy Kaplan.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 7.

Wiccan và "mẹ đẻ" của cậu, Scarlet Witch.

Sau khi gặp gỡ "mẹ mình" khi còn nhỏ, cậu bất ngờ nhận ra siêu năng lực khi chống lại tên bắt nạt mình ở trường. Sau đó, Wiccan trở thành một thành viên của Young Avenger, và lấy tên Asgardian cũng như mặc trang phục giống như Thor.

Thế nhưng Wiccan không tầm thường chút nào, khi mà khi cậu được tiên tri sẽ khiến cả thực tại phải chấn động từ khi chưa sinh ra. Billy vốn được định mệnh sắp đặt để trở thành Demiurge - tên gọi của thực thể cổ đại đã sinh ra những Cổ Thần của Trái Đất, và theo Kid Loki thì đây là một thực thể Đa vũ trụ có khả năng thay đổi ma thuật một cách dễ dàng.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 8.

Wiccan điều khiển thực tại dễ như bỡn sau khi sở hữu sức mạnh Demiurge.

Billy còn có một phiên bản tương lai nơi cậu sẽ trở thành hiện thân của Moridun, một thực thể ma thuật hùng mạnh tồn tại từ Fifth Cosmos - hiện thân thứ năm của vũ trụ Marvel (hiện tại là hiện thân thứ 8 - Eighth Cosmos). Chưa kể đến việc còn cả một phiên bản tương lai mà Billy sẽ trở thành Phù Thuỷ Tối Thượng của vũ trụ nữa.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 9.

Wiccan trở thành Phù Thuỷ Tối Thượng trong tương lai.

5. Squirrel Girl - nữ siêu anh hùng có khả năng đánh bại Thanos "không tốn một giọt mồ hôi"


Người ta hay đùa là Squirrel Girl có khả năng auto-chiến thắng những kẻ thù cực mạnh. Bên cạnh những siêu năng lực có thật, thì auto-chiến thắng cũng là một trong những khả năng của cô nàng. 

Trong tập truyện Great Lakes Avengers: GL X-Mas Special, nàng ta đã cùng chú sóc Tippy Toe hạ gục M.O.D.O.K., Mandarin, Doctor Doom và Giganto trong quá khứ. Đây là những villain từng gây khó khăn cho không ít siêu anh hùng ở Trái Đất trong quá khứ.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 11.

Squirrel Girl từng đánh bại Wolverine, Dr. Doom và cả Thanos trong quá khứ.

Ngoài ra, nhiều villain khó nhằn khác của giới siêu anh hùng như Fin Fang Foom, Baron Mordo, Korvac, Ego the Living Planet cũng từng bại trận dưới tay của cô nàng. Đừng quên là ngay cả Thanos cũng từng bị Squirrel Girl đả bại bằng một cách nào đó, và ngay cả Watcher cũng đã xác nhận rằng đây là Thanos thật. 

Ngay cả Avengers lẫn Deadpool đều không phải đối thủ của Phồng Sóc, và nhờ thế mà cô nàng có hẳn một series truyện mang tên Ubeatable Squirrel Girl, tạm dịch Squirrel Girl Bất Khả Chiến Bại.

Nếu Avengers: Endgame có sự xuất hiện của 5 siêu anh hùng này, chắc chắn Thanos không bao giờ có cửa vì họ... quá mạnh - Ảnh 12.

Không ngoa khi nói rằng Squirrel Girl là nhân vật được tạo ra chỉ để… chiến thắng.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980