Nếu Ánh Tuyết có lòng, sao không thắp hương ba tôi, thăm mẹ tôi lấy 1 lần?

Ngân An |

Nhạc sĩ Nguyễn Quang cho hay, gia đình anh không muốn tên tuổi của bố bị lấy ra kinh doanh.

Dự định tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 nhưng không thành, nữ ca sĩ Ánh Tuyết và gia đình cố nhạc sĩ còn xảy ra xích mích.

Theo lời nhạc sĩ Nguyễn Quang - con trai của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 - nữ ca sĩ gốc Quảng Nam không những không hề xin phép gia đình mà còn lên tiếng chửi bới gia đình ông với lời lẽ ít học.

Trên trang cá nhân, anh nhận định việc tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ của Ánh Tuyết là "mị dân, lợi dụng người yêu nhạc, tên tuổi người đã mất để trục lợi kinh doanh kiếm tiền".

Liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Quang để được chia sẻ rõ hơn về sự việc lần này, anh không giấu được sự giận dữ: "Ngày bố tôi bị bệnh, bệnh viện không cho phép nhiều người vào, lại có giờ thăm vậy mà Ánh Tuyết đến vào lúc giữa đêm, sau khi về còn lên bài Pr cho bản thân.

Ông nằm xuống, vẫn chưa đưa tang đã thấy thêm bài báo khác. Bây giờ lại muốn mang sự mất mát của gia đình ra kinh doanh.

Khi Ánh Tuyết công bố về đêm nhạc, mẹ tôi ở nước ngoài gọi về hỏi han thì gia đình mới biết. Theo luật, trong một đêm nhạc, ca sĩ hát vài ba bài của nhạc sĩ thì không sao nhưng nếu hát nguyên một show thì phải có sự cho phép của gia đình.

Mẹ không đồng ý, tôi đã nói điều đó với Ánh Tuyết thì bị nhận lại những lời mỉa mai, chửi bới. Gia đình tôi rất rõ ràng, mang tên ông ra làm từ thiện thì được nhưng kinh doanh thì không. Gọi điện thoại cho Ánh Tuyết thì không nghe, nhắn tin không trả lời.

Tại sao gia đình nói không được làm vẫn lên báo nói: về mặt pháp lý, Ánh Tuyết có thể làm được nhưng không làm?

Nếu Ánh Tuyết thật sự có lòng với ba tôi, sao ông mất một năm qua không thấy sang thắp hương, không thăm mẹ tôi lấy một lần. Ngày giỗ cũng chẳng hỏi han gia đình có làm gì không?".

Vì tất cả điều đó, nhạc sĩ Nguyễn Quang mới bức xúc và viết những lời lẽ đầy bức xúc trên trang cá nhân. Về phía Ánh Tuyết, cô cho hay không muốn đôi co thêm nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại