nấu bia

‏Cận cảnh quá trình làm ra loại bia thơm mùi cốm Hà Nội, ăn được với cả lòng lợn lẫn tôm hùm

‏Cận cảnh quá trình làm ra loại bia thơm mùi cốm Hà Nội, ăn được với cả lòng lợn lẫn tôm hùm

Thời sự - Xã hội 2023-03-03T19:00:00

‏Phải mất 25-30 ngày để hoàn thành một mẻ bia thủ công. Từ tank trong nhà máy, keg bia, vòi rót đến ly đều phải được giữ lạnh dưới 4 độ C để giữ trọn hương vị.

Singapore làm bia từ… nước tiểu

Singapore làm bia từ… nước tiểu

Tri thức mới 2022-05-31T20:47:00

Những người lo lắng về việc lãng phí quá nhiều nước để nấu bia đã nghĩ ra một cách khá táo bạo để giải quyết vấn đề. Đó là … làm bia từ nước tiểu.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại