Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò

C. |

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò
Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò

Nếu gặp Vóc Đỗ ngoài đời, bạn sẽ phải bất ngờ. Bởi cô nàng hoàn toàn trái ngược với hình ảnh một nàng WAGs giàu có, sang chảnh và có phần đanh đá trên MXH.

Không nổi bần bật như Quỳnh Anh, Nhật Lê, Yến Xuân,... hay những cô bạn gái khác của hội cầu thủ, Vóc Đỗ được dân tình biết đến sau màn "gây chiến" với Văn Thanh để bênh vực bạn trai là Văn Dũng - hậu vệ trái của CLB Hà Nội.

Đương nhiên, dân mạng đã không khỏi thắc mắc: Vóc Đỗ là nhân vật thế nào mà lại "lớn tiếng" thế nhỉ?

Câu trả lời có ngay lập tức sau khi lướt trang cá nhân của cô nàng một vòng từ trên xuống dưới. Ôi thôi! Chỉ có thể mô tả súc tích "giàu - giỏi - xịn". Không thua kém bất cứ ai trong giới rich kid, Vóc Đỗ phủ trang cá nhân bằng những chuyến du lịch, hàng hiệu chất đống và những bức hình check-in sang chảnh. Mà nghe đâu, thành tích học tập của cô mới là đáng gờm bởi Vóc luôn đứng hàng top về chuyện điểm số!

Quả là một nàng WAG khiến người ta tò mò. Khác với những màn đáp trả gay gắt trên mạng, ngoài đời, Vóc Đỗ lại là một cô nàng cực kì bình thường, thậm chí còn có phần nhẹ nhàng và ngại ngùng nữa. Cùng trò chuyện với Vóc Đỗ nhé!

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 1.

Quê quán: Thái Bình

Chiều cao: 1m71

Sở thích: Du lịch

Đang theo học ngành Thạc sĩ Quản lý kinh doanh quốc tế - Đại học Middlesex (Anh quốc)

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 2.

Văn Dũng - Vóc Đỗ

Trong hội bạn gái cầu thủ hiện tại, Vóc được biết như là một cô nàng giàu có và chịu chi nhất nhì. Bạn nghĩ gì về biệt danh "nàng WAG giàu sụ" mà dân mạng dành cho mình?

Ui. Thực ra mình cũng không có gì gọi là quá giàu có đâu. Đồ đạc các thứ mà mọi người thấy mình post đều là vì mình thấy thích và phù hợp thì mình mua thôi. Còn chuyện giàu có hay biệt danh này kia, thật sự không phải mình cố khoe khoang đâu, mình cũng chỉ là một người bình thường như mọi người thôi.

Ngoài chuyện giàu có ra, bạn còn được biết đến vì những lần bị anti-fan chỉ trích và không ngại đáp trả.

Mình thấy đó cũng không hẳn đáp trả mà chỉ đơn giản là đang nói rõ ràng suy nghĩ của bản thân. Tính mình rất thẳng thắn, mình đặc biệt không thích người khác nghĩ sai, nói sai về mình, nên có gì thì mình nói nấy.

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 3.
Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 4.

Trước những lời công kích đó, hẳn cảm giác cũng không dễ chịu gì, Vóc thấy thế nào?

Mình thấy đó cũng là chuyện bình thường, vì mình thực sự không quan tâm đến những người đó và lời nói của họ. Bởi những người hơn mình, người ta không bao giờ để ý hay làm như vậy. Mà mình thì chỉ chú ý và muốn học hỏi từ những người hơn mình thôi.

Lặn lội bay từ Anh về để dự đám cưới, chắc là mối quan hệ của Vóc Đỗ - Văn Dũng với Duy Mạnh - Quỳnh Anh phải thân thiết lắm?

Vóc Đỗ: Anh Dũng và Duy Mạnh có thể nói rất thân thiết vì cả 2 đã ăn tập, đồng hành với nhau từ rất lâu rồi. Từ đội trẻ lên anh nhỉ?

Văn Dũng: Đúng rồi. Mình với Mạnh chơi với nhau lâu lắm rồi. Anh em ở với nhau, ăn tập và thi đấu với nhau rất nhiều thành ra tình cảm có thể nói là gắn bó.

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 5.
Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 6.

Còn Vóc với Quỳnh Anh thì sao?

Mình với Quỳnh Anh cũng có thể gọi là thân thiết. Như gần đây, để chuẩn bị cho đám cưới, Quỳnh Anh đã nhờ mình mua lễ phục cho chú rể.

Trước đó, 2 bạn cũng thân thiết chứ?

Đúng vậy. Quỳnh Anh rất hay tâm sự với mình. Bạn ấy dễ gần và dễ thương lắm.

Hình như Vóc và Dũng đã yêu nhau khá lâu rồi?

*cười* Cái này cũng đúng luôn. Mấy năm anh nhỉ? À. Đúng rồi. Cuối tháng này là bọn mình kỉ niệm 8 năm yêu nhau.

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 7.
Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 8.

Không phải ai cũng may mắn có chuyện tình lâu năm và hạnh phúc như hai bạn. Quan điểm tình yêu nào đã giúp Vóc duy trì được mối quan hệ lâu dài như vậy?

Mình đề cao sự chia sẻ. Mình nghĩ sai đúng gì cũng phải nói để đối phương còn biết đường sửa cho phù hợp và thấu hiểu nhau hơn. Vốn dĩ con người ta khi sinh ra thì không ai hợp với ai cả nên khi yêu, chúng ta cần phải cố gắng thay đổi vì nhau.

Chuyện yêu xa của 2 bạn thì sao?

Vóc Đỗ: Không riêng bọn mình mà bất cứ cặp đôi yêu xa nào cũng vậy thôi, sẽ có những khó khăn nhất định. Nhưng nếu tin tưởng nhau thì sẽ không có quá nhiều trở ngại đâu. Cả hai cứ rảnh là nhắn tin, rảnh là facetime nên cảm giác gần gũi lắm. Anh Dũng còn rất quan tâm đến mình nữa.

Văn Dũng: Mình nghĩ cái quan trọng nhất khi yêu xa chính là tin tưởng nhau. Rất quan trọng luôn.

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 9.

Nhưng những tranh cãi hay giận dỗi cũng là 1 phần của tình yêu. Vậy thì lúc đó 2 bạn sẽ làm như thế nào?

Anh Dũng luôn là người làm lành trước.

Bằng cách nào?

Vì đa phần những lần mình giận dỗi đều là do anh Dũng trêu đùa, khiến cho mình tức điên lên nên tất nhiên anh ấy lại xin lỗi thôi. Mỗi lần như thế mình đều không trả lời đâu nhưng sau đó thì đâu lại vào đấy. Bọn mình không bao giờ giận nhau lâu quá vì có một giao kèo là không bao giờ giận nhau quá 1 ngày.

Vóc từng khiến dân tình xôn xao khi khoe được bạn trai cho 1.500 USD để đi Mỹ chơi, mới đây bạn cũng cho biết là đã trả lại. Nhiều người tò mò quan điểm về "tình phí" của cả 2 như thế nào?

Vóc Đỗ: Với các cặp đôi khác thì mình không biết nhưng như bọn mình nếu đi du lịch hoặc làm gì đó phải chi nhiều tiền sẽ bàn bạc rất kĩ lưỡng. Thực tế bọn mình cũng rất ít đi du lịch, lần đi châu Âu mới đây cũng là hiếm hoi vì mình bận học còn anh Dũng phải tập luyện, thi đấu. Với lại bọn mình còn gia đình nữa, chưa lấy nhau mà suốt ngày đi du lịch riêng thì không hay lắm, bố mẹ cũng không thích.

Văn Dũng: Mình không đặt nặng chuyện chi phí khi yêu đương lắm. Nó đơn giản chỉ là khi mình yêu, mình luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho người ấy thôi. Đó là người yêu mình cơ mà. Còn mình mất bao nhiêu, chi nhiều hay ít, mình không nghĩ ngợi gì cả, miễn sao người yêu mình cảm thấy vui vẻ với những gì mình chia sẻ là được.

Nàng WAG Vóc Đỗ lần đầu trả lời tin đồn giàu sụ, tiết lộ bí quyết yêu đương 8 năm và chuyện tiền nong lúc hẹn hò - Ảnh 10.

Yêu nhau lâu như vậy rồi, 2 bạn đã tính đến chuyện đám cưới chưa?

Thực ra chuyện này bọn mình cũng có bàn tính rồi nhưng ở thời điểm hiện tại thì thấy chưa thích hợp nên vẫn đang để đó.

Sẽ là 1 đám cưới siêu to khổng lồ trong tương lai chứ?

Ồ. Không. Cái này lại hoàn toàn không. Mình thích đơn giản, không cầu kì và anh Dũng cũng không phải kiểu phô trương nên mình nghĩ đám cưới của bọn mình cũng nhỏ thôi. Bọn mình sẽ chỉ mời anh em gia đình, bạn bè thân thiết thôi.

Cảm ơn 2 bạn vì chia sẻ!


theo Trí thức trẻ

Đọc thêm về:

  Đọc báo, xem tin tức phụ nữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên