Nam Thư hé lộ câu nói của Lệ Quyên khiến mình nhớ mãi

Tùng Ninh |

"Hồi tôi mới chơi với chị Lệ Quyên, chị còn nói: "Ơ con bé này, trong showbiz mà kiếm một đứa thật như mày khó lắm". Câu nói này khiến tôi nhớ mãi" – Nam Thư nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của chương trình Cơ hội đổi đời đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường trước giờ ghi hình. Trong đó là cảnh Nam Thư đang ngồi cùng Đan Trường.

Lần đầu tiên được ngồi gần đàn anh đến vậy, Nam Thư tỏ ra vô cùng sung sướng và mê mẩn trước vẻ đẹp của Đan Trường. Cô liên tục nắm tay, sờ tay rồi lại sờ cả bụng, khiến Đan Trường ngại đến đỏ cả mặt. Hành động này của Nam Thư khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Nam Thư hé lộ câu nói của Lệ Quyên khiến mình nhớ mãi - Ảnh 1.

Nam Thư hỏi thẳng: "Sao anh trẻ hoài, sao anh 6 múi hoài thế anh Đan Trường?".

Trước câu hỏi này, Đan Trường chỉ biết cười ngượng nghịu, không biết nói gì để đáp lại đàn em.

Chưa dừng lại ở đó, Nam Thư còn thề hẹn với Đan Trường: "Anh Đan Trường ơi, mình hẹn nhau kiếp sau nhé, chứ kiếp này không cưới được anh rồi, buồn quá".

Thậm chí, cô còn đòi Đan Trường phải hát cho mình nghe rồi mời Đan Trường đi coi kịch mình diễn.

Nam Thư làm đủ mọi cách để làm thân, tiếp cận Đan Trường. Cô còn nhắc đàn anh kết bạn Facebook với mình.

Trước tình cảm nồng nhiệt của Nam Thư, Đan Trường nói: "Hi vọng sắp tới sẽ có một sản phẩm nào đó để Nam Thư tham gia cùng tôi".

Nam Thư hé lộ câu nói của Lệ Quyên khiến mình nhớ mãi - Ảnh 3.

Nam Thư nghe vậy như mở cờ trong bụng, liền mời gọi: "Thế bây giờ em quay phim cổ trang xong em mời anh hát được không? À không, em sẽ đầu tư quay MV cho anh để anh vừa hát vừa diễn luôn".

Được Nam Thư ngỏ lời, Đan Trường nói luôn: "Nếu được như thế thì tôi sẽ làm miễn phí, không lấy tiền của Nam Thư".

Vừa nghe tới đây, Nam Thư mừng rỡ nhào tới ôm chặt lấy Đan Trường, không chút ngại ngùng.

Tới lúc lên sân khấu ghi hình, Nam Thư lại tiếp tục giành hôn Đan Trường với Việt Hương, khiến khán giả thích thú.

Về phía mình, Đan Trường cũng chia sẻ bí quyết trẻ lâu và giữ được sự nghiệp bền vững. Anh nói: "Thật ra, tôi cũng không quá tham vọng để tìm cách hát cho thật nhiều, thật lâu.

Nam Thư hé lộ câu nói của Lệ Quyên khiến mình nhớ mãi - Ảnh 4.

Ngoài việc chăm sóc cho vợ và con cái, thì ca hát thực sự là niềm đam mê lớn đối với tôi. Thật may mắn vì tôi vẫn còn giữ được ngọn lửa ca hát trong người.

Nếu thiếu âm nhạc, thì chắc chắn tôi không thể nào sống được. Đặc biệt, tôi không thể nào rời xa khán giả hâm mộ của mình được!".

Ngoài ra, Nam Thư cũng tiết lộ thêm về tính cách của mình. Cô nói: "Sự thẳng thắn vốn ăn vào máu nên lúc nào tôi cũng chọn cách thể hiện bộc trực chứ không phải chảnh hay kiêu kỳ gì cả. Ngay cả những nghệ sĩ đàn anh, đàn chị như Lệ Quyên cũng khá bất ngờ với tính cách của tôi.

Nam Thư hé lộ câu nói của Lệ Quyên khiến mình nhớ mãi - Ảnh 5.

Hồi tôi mới chơi với chị Lệ Quyên, chị còn nói: "Ơ con bé này, trong showbiz mà kiếm một đứa thật như mày khó lắm". Câu nói này khiến tôi nhớ mãi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại