Nam thanh niên vi phạm giao thông lao vào kẹp đầu công an, đánh tới tấp

Hoàng Hải |

Trong khi đang làm nhiệm vụ về trật tự an toàn giao thông, các chiến sỹ công an phường Minh Khai, TP. Hà Giang đã bị 3 nam thanh niên đánh nhập viện.

Gần một ngày qua, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh 3 chiến sỹ công an trong lúc làm nhiệm vụ đã bị 3 người đàn ông lao vào đánh giữa con phố đông người qua lại.

Theo đoạn clip đăng tải, một chiến sỹ công an trong số 3 chiến sỹ này bị một thanh niên cởi trần dùng tay kẹp đầu còn một người đàn ông khác liên tục lao vào đấm, đạp.

Mặc dù bị đánh nhưng các chiến sỹ công an chỉ khuyên bảo người dân không được dùng vũ lực và từ từ giải quyết mọi việc. 

Chỉ sau chưa đầy một ngày đăng tải, đoạn video trên đã có hàng nghìn bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ. Trong đó, mọi người đều lên án hành động đánh công an của các thanh niên trong đoạn clip.

Theo thông tin đăng tải thì sự việc trên xảy ra ở địa bàn TP. Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Nam thanh niên vi phạm giao thông lao vào kẹp đầu công an, đánh tới tấp  - Ảnh 1.

Người đàn ông này liên tục lao vào đánh công an. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chiều 28/6, PV đã có cuộc trao đổi với ông Dương Minh Thanh - Trưởng công an TP. Hà Giang.

Ông Thanh xác nhận sự việc các chiến sỹ Công an bị đánh khi đang làm nhiệm vụ và cho biết, hiện các chiến sỹ này đang bị thương và được điều trị tại bệnh viện.

Ông Thanh cũng cho biết, trong ngày hôm qua (27/6), Công an TP. Hà Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 nam thanh niên trên.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc, ông Thanh cho hay, trong lúc các chiến sỹ công an của phường Minh Khai, TP. Hà Giang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn phường đã phát hiện các nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Phát hiện người vi phạm giao thông, tổ công tác đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Khi xuống xe, các thanh niên này liên tục chửi bới tổ công tác rồi lao vào đánh các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại