Nam thanh niên phóng xe phân khối lớn như bay, bất ngờ mất lái ngã nhào vì vấp mố cầu ở Hải Phòng

Lam Giang |

Phóng nhanh vượt ẩu là nguyên nhân khiến thanh niên trong clip dưới đây gặp nạn.

Đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn xảy ra trên cầu Tiên Cựu (An Lão, Hải Phòng) vào 17h36' chiều 10/6/2022 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo clip do camera hành trình ghi lại, vào giờ tan tầm có nhiều phương tiện di chuyển với tốc độ trung bình trên cầu. Bỗng nhiên từ phía sau, một thanh niên đi xe phân khối lớn vượt lên với tốc độ cao.

Khi chiếc xe phân khối lớn đi qua mố cầu nhô cao hơn mặt đường, chiếc xe bị bay vọt lên khỏi mặt đường rồi rơi xuống. Tài xế có lẽ chưa có kinh nghiệm và đi xe với tốc độ cao nên đã mất kiểm soát, cả người và xe máy rơi xuống đường, trượt dài rồi húc vào đuôi xe ô tô 5 chỗ đang đi phía trước.

Rất may nam thanh niên có đồ bảo hộ đầy đủ nên sau khi lộn vài vòng trên đường đã đứng dậy tiến lại chiếc xe máy trong sự thảng thốt của người đi đường.

Nam thanh niên phóng xe phân khối lớn như bay, bất ngờ mất lái ngã nhào vì vấp mố cầu ở Hải Phòng - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip

Cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ và bình luận về tình huống tai nạn trên, đồng thời cũng kiến nghị các đơn vị chức năng nên rà soát và có biện pháp đảm bảo an toàn giao thông vì nhiều mố cầu nhô lên khỏi mặt đường rất nguy hiểm cho người đi đường.

Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

"Mấy anh phân khối lớn thích đi kiểu gì thì đi, tốt nhất làm một con đường riêng của mình ấy, đừng đâm vào hoặc gây hoạ cho người khác là được";

"Người với xe chưa hợp nhất rồi, xin mời bạn đưa xe về nơi đỗ, bạn cần phải luyện tập thêm";

"Nhiều mố cầu đường cao tốc Láng - Hòa Lạc đi không quen đường ngồi sóc nảy đầu chạm trần luôn rồi ấy. Hầu như mố cầu ở đâu cũng vậy, bao vụ tai nạn do mố cầu rồi";

"Các đơn vị cầu đường có lẽ nên đi rà soát lại các mố cầu, hôm trước ở đây cũng có vụ tai nạn mất lái do mố cầu nhô cao quá đấy";

"Dù đường đẹp hay đường xấu, đi đường cứ làm chủ tốc độ, làm chủ được tay lái của mình thì mới an toàn được. Các thanh niên cứ cậy có chút xe phân khối lớn là đua nhau nẹt pô, rú ga và đi với tốc độ lớn nhất thì không chỉ mình anh mà nhiều người liên lụy nữa".

Clip: MXH


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại