Nam thanh niên kêu cứu thảm thiết vì gãy tay, chân sau tai nạn

Trần Thất |

"Khi tôi mở cổng ra thì thấy nam thanh niên còn lại bị gãy tay, chân kêu gào thảm thiết và dùng phần cơ thể còn lại vẫy rất nhiều xe ô tô, xe máy trên đường đưa đi cấp cứu".

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 2h30 sáng nay (26/8) trên Quốc lộ 48, địa bàn xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.

Một người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, hai nam thanh niên (khoảng từ 25 đến 28 tuổi) đang điều khiển xe máy BKS 37G1-64205 lưu thông từ hướng thị xã Thái Hòa đến đã đấu đầu với xe tải BKS 37S-0529 đi ngược chiều từ Quỳnh Lưu lên, khiến người điều khiển xe máy chết ngay tại chỗ.

"Khi tôi mở cổng ra thì thấy nam thanh niên còn lại bị gãy tay, chân kêu gào thảm thiết và dùng phần cơ thể còn lại vẫy rất nhiều xe ô tô, xe máy trên đường đưa anh ta đi cấp cứu. Tuy nhiên, không có bất cứ xe nào dừng lại khi nạn nhân hết sức nguy kịch", người này kể.

Nam thanh niên kêu cứu thảm thiết vì gãy tay, chân sau tai nạn - Ảnh 1.

Xe máy nát bét

Nam thanh niên kêu cứu thảm thiết vì gãy tay, chân sau tai nạn - Ảnh 2.

1 nạn nhân vụ tai nạn

Cho đến hơn 6h sáng, CSGT công an thị xã Thái Hòa có mặt xử lý và đón ô tô mới đưa được nạn nhân đi cấp cứu. Được biết cả người tử vong và người bị thương đều quê xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.

Tại hiện trường chiếc xe máy nát bét, ô tô tải đang đi bên phải đã lao sang trái đâm đổ một dãy hàng rào hộ lan rồi lao xuống bờ khe treo chênh vênh.

Theo nhiều nguồn tin thì có khả năng hai thanh niên trên xe máy trước lúc lao vào ô tô đã uống rất nhiều rượu.

Hiện vụ việc đang được công an thị xã Thái Hòa điều tra làm rõ.

Nam thanh niên kêu cứu thảm thiết vì gãy tay, chân sau tai nạn - Ảnh 3.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại