Nam thanh niên bị đâm chết khi đến đón nữ tiếp viên quán nhậu đi chơi

Anh Vũ |

Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đang tạm giữ một số người liên quan vụ đâm chết người và tiếp tục truy xét những người khác.

Ngày 7-5, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đang điều tra nguyên nhân vụ đâm chết người trước quán nhậu trên địa bàn phường Bình Trưng Đông.

Nam thanh niên bị đâm chết khi đến đón nữ tiếp viên quán nhậu đi chơi - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, anh H.Q.S (26 tuổi, tài xế xe container) đến một quán nhậu trên đường Võ Chí Công (phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức) để đón bạn là nữ tiếp viên quán này đi chơi.

Tuy nhiên, khi anh S. đến thì một nhóm khoảng 5 thanh niên trên 4 xe máy bất ngờ dùng hung khí đâm anh S, khiến anh S. bị thương vùng bụng, nằm gục xuống đất. Nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viên cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó, còn nhóm gây án thì nhanh chóng rời đi.

Trước đó, nhóm 5 thanh niên này có nhậu tại quán, sau đó mâu thuẫn với một nhóm ngồi bàn kế bên, hai bên lời qua tiếp lại rồi cả hai nhóm rời đi. Nhóm người này quay trở lại thì xảy ra vụ việc nói trên.

Nam thanh niên bị đâm chết khi đến đón nữ tiếp viên quán nhậu đi chơi - Ảnh 2.

Công an đang truy xét một nam thanh niên khác liên quan

Nhận tin, Công an TP Thủ Đức phối hợp với Công an phường Bình Trưng Đông đến khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin, thời điểm xảy ra vụ việc, nữ tiếp viên đang trong ngày nghỉ, khi người này vào quán lấy đồ và chờ bạn đến đón thì xảy ra vụ việc.

Chiều cùng ngày, Công an TP Thủ Đức đang tạm giữ một số người liên quan và tiếp tục truy xét những người khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại