Nam sinh đòi "solo" với thầy ở lớp học online hiện không ổn định tâm lý, đã xin lỗi và mong khép lại sự việc

Hương Hương |

Sau khi clip ghi lại sự việc nam sinh thách thức "solo" với thầy dạy võ được lan truyền trên mạng xã hội, phía nhà trường CĐ FPT Polytechnic đã lên tiếng thông tin về vụ việc.

Ngày 22/9, đại diện Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã thông tin trên báo chí về vụ việc nam sinh có lời lẽ vô lễ, thách thức đòi "solo" với thầy giáo trong buổi học trực tuyến xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Theo đó, đoạn video ghi lại sự việc được quay lại trong tiết học võ Vovinam online của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic do thầy Lã Thanh Xuân, một võ sư có chuyên môn cao trong trường phụ trách. Nhà trường cho biết, đã liên hệ với giảng viên, sinh viên và gia đình.

Hiện sinh viên đã liên hệ trực tiếp với giảng viên để xin lỗi và mong muốn được tiếp tục học cùng thầy trong môn học này, hoàn thành chương trình học tại trường. Đồng thời, gia đình nam sinh cũng gửi lời xin lỗi giảng viên và nhà trường và mong cho con em mình một cơ hội sửa sai.

Nam sinh đòi solo với thầy ở lớp học online hiện không ổn định tâm lý, đã xin lỗi và mong khép lại sự việc - Ảnh 1.

Trường FPT Polytechnic, nơi nam sinh đang theo học.

Theo phản hồi của mẹ sinh viên, bạn này đang không ổn định về sức khỏe và tâm lý. Nhà trường sẽ xem xét và xử lý sự việc. Nhà trường cũng bày tỏ mong muốn sớm kết thúc sự việc, tránh ảnh hưởng sức khoẻ, tinh thần của sinh viên và gia đình.

Lên tiếng về vụ việc trên Thanh Niên, thầy Xuân cho rằng, mình hiểu các bạn trẻ có những phút bốc đồng, phạm phải sai lầm. Thầy cũng sẵn sàng tha thứ cho hành động của nam sinh viên và đón nhận bạn quay trở lại lớp học.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại hành động hỗn láo cùng với những lời lẽ tục tĩu của nam sinh viên với thầy giáo trước sự chứng kiến của tất cả các bạn học trong lớp online.

Cụ thể, chỉ vì thầy giáo hỏi nam sinh viên vì sao không thuộc bài và xác minh nam sinh có đi học buổi đầu tiên hay nhưng bạn này không ngừng trả treo, quát tháo như mắng vào mặt thầy. Sau khi lan truyền, clip đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại