Nam sinh đạt 10 điểm Toán, thầy giáo chơi lớn thưởng nóng luôn 1 chiếc SH mới toanh

VŨ TRỊNH |

Chuyến này, thầy giáo chơi lớn quá!

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 ghi nhận cơn mưa điểm 10 đến từ 2 môn Giáo dục công dân và Tiếng Anh. Riêng ở môn Toán, một trong các môn thi bắt buộc nếu học sinh muốn xét tốt nghiệp thì chỉ có khoảng 50 bài thi đạt điểm tối đa. Bởi thế những ai đạt được điểm 10 môn này thực sự rất đáng nể.

Một nam sinh tên Đặng Vũ Anh sau khi đạt thành tích đáng ngưỡng mộ là điểm 10 Toán đã nhận về một món quà siêu to khổng lồ từ người thầy của mình. Theo đó, thông tin từ fanpage dạy online của một thầy giáo trẻ tên Nguyễn Tiến Đạt thì cậu bạn này được thưởng nóng ngay 1 chiếc xe Honda SH 2021 mới toanh không một vết xước.

Nam sinh đạt 10 điểm Toán, thầy giáo chơi lớn thưởng nóng luôn 1 chiếc SH mới toanh - Ảnh 1.

Điểm của trò đã khủng, món quà của "anh" thầy này cũng khủng không kém. Trước đó, thầy giáo này đã "treo" thưởng chiếc xe SH dành cho các học sinh thuộc lớp offline nếu được 10 điểm Toán.

Ngoài ra, thầy giáo còn hào phóng thông báo các học sinh lớp học online cũng sẽ có 1 chiếc xe SH nếu được 10 điểm Toán và tổng 3 môn cao nhất so với các điểm 10 khác.

Được biết, thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt (SN 1993), vừa là giáo viên dạy Toán vừa là Giám đốc trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội.

Đúng là đạt điểm cao không chỉ có lợi thế khi xét tuyển đại học mà còn có quá nhiều ưu ái thế này, xem phát ham không chịu được!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại