Nam sinh bịt mặt, che biển số cướp tiệm vàng lấy tiền tiêu xài

Châu Tỉnh |

Nam sinh 17 tuổi tại Bình Thuận dùng băng keo đen che biển số xe gắn máy rồi đến cướp tiệm vàng nằm trong chợ để lấy 2 chiếc nhẫn, bán lấy tiền tiêu xài.

Sáng 11-12, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đang đấu tranh làm rõ việc nam sinh có hành vi cướp tiệm vàng trên địa bàn xã Hàm Đức.

Trước đó, vào chiều 9-12, nam thiếu niên mặc áo khoác, đeo khẩu trang và dùng băng keo dán biển số xe máy rồi chạy xe đến một tiệm vàng trong chợ Sa Ra, thuộc xã Hàm Đức (Hàm Thuận Bắc) giả vờ hỏi mua 2 chiếc nhẫn vàng trị giá gần 6 triệu đồng.

Lợi dụng chủ tiệm vàng là người lớn tuổi, thiếu niên này cướp giật 2 chiếc nhẫn trên rồi lên xe tẩu thoát và đến một tiệm vàng trong chợ Phan Thiết bán với giá hơn 5 triệu đồng.

Nam sinh bịt mặt, che biển số cướp tiệm vàng lấy tiền tiêu xài - Ảnh 1.

Nam sinh cướp tiệm vàng cùng tang vật. Ảnh: Công an

Nhận tin báo, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, xác minh và truy tìm đối tượng cướp tiệm vàng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hàm Thuận Bắc đã bắt giữ được đối tượng V.H.S. (17 tuổi, trú tại thôn 4, xã Hàm Đức) sau 1 ngày xảy ra vụ việc.

Qua làm việc, S khai do thiếu tiền để trả nợ và tiêu xài cá nhân nên đã nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản.

Được biết, S. là học sinh đang theo học tại một trường học trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại