Nam Định: Nữ sinh THCS uống thuốc diệt cỏ tự tử

Hoàng Hải |

Thấy nữ sinh lớp 7 có nhiều biểu hiện khác thường, người nhà đi lên kiểm tra thì phát hiện cô bé đã uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 19/2, nữ sinh Đặng Thị V. (học sinh trường THCS Nam Phong, TP. Nam Định) có xin bà nội 20 ngàn đồng để đi ăn sáng.

Ít phút sau, nữ sinh này quay trở về và lên gác. Thấy cháu nội trả lại tiền, bà của V. liền đi lên kiểm tra thì thấy cô bé nằm trên sàn nhà.

Lo lắng cháu nội bị cảm nên bà có gọi điện cho bố của nữ sinh trở về nhà để xem xét tình hình. Về đến nơi, bố của em V. chết đứng khi thấy vỏ thuốc diệt cỏ gần chỗ con gái nằm.

Ngay lập tức, cháu V. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Tiếp đó, co bé được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai.

Sau hơn một ngày cứu chữa, xét thấy tình trạng của con có chuyển biến xấu và không có dấu hiệu thuyên giảm, sáng 20/2, gia đình đã xin đưa cô bé về quê. Do chất độc đã ngấm vào cơ thể, cháu V. tử vong sau đó.

Trao đổi với PV về sự việc trên, cô giáo Vũ Thị Tuyết Anh, giáo viên chủ nhiệm lớp em V. đang theo học cho biết xác nhận sự việc trên vào cho biết, nữ sinh V. là một học sinh ngoan hiền, xinh xắn.

Ngoài ra, thành tích học tập của em V. cũng thuộc diện khá ở trong lớp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại