Nam diễn viên đình đám bị tình cũ vu khống cưỡng bức và tống tiền 18,4 tỷ, ám ảnh đến mức bị rối loạn lo âu

Minh Hồng |

Khi mối quan hệ đi đến hồi kết, cô gái này đã trở mặt tố cáo nam diễn viên có hành vi cưỡng bức, đồng thời đòi bồi thường đến 18,4 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, danh tiếng của nam diễn viên Han Ji Sang bị ảnh hưởng vì cáo buộc quấy rối tình dục. Đến ngày 22/2, đại diện pháp lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc, đồng thời chính Han Ji Sang cũng trực tiếp bộc bạch về vụ việc.

Theo đó, Han Ji Sang và cô A có quan hệ tình cảm từ tháng 5/2018 và chia tay vào cuối năm 2018. Đến tháng 9/2019, cô A gửi tin nhắn buộc tội Han Ji Sang quấy rối tình dục, cưỡng bức cô chỉ vài phút trước khi nam diễn viên lên sân khấu diễn vở kịch Ben-Hur. Diễn viên sinh năm 1982 nhớ lại: "Thật đáng sợ khi cô ấy ăn không nói có như vậy. Tôi nghĩ tôi cần phải giúp cô ấy bình tĩnh lại và thảo luận mọi chuyện 1 cách hợp lý". Sau khi buộc tội Han Ji Sang cưỡng bức, cô A yêu cầu anh phải công khai chuyện tình cảm của họ, hoặc bồi thường cho cô 500 triệu đến 1 tỷ won (9,2-18,4 tỷ đồng).

Nam diễn viên đình đám bị tình cũ vu khống cưỡng bức và tống tiền 18,4 tỷ, ám ảnh đến mức bị rối loạn lo âu- Ảnh 1.

Han Ji Sang bị tình cũ cáo buộc cưỡng bức và tống tiền tới 18,4 tỷ đồng

Han Ji Sang sau đó đã nhiều lần xin lỗi cô A, không phải vì anh đã có hành vi sai trái, mà chỉ để xoa dịu cô gái này. Khi gặp nhau để nói chuyện, chính cô A thừa nhận Han Ji Sang không hề có hành vi quấy rối hay cưỡng bức: "Anh không quấy rối em, hoàn toàn không phải hành động 1 chiều. Em cũng rất thích những khoảnh khắc đó. Về mặt pháp lý, anh không sai. Anh không ép buộc, cưỡng bức em. Anh không làm gì sai cả". Nam diễn viên đã ghi âm lại cuộc trò chuyện để làm bằng chứng.

Dù thừa nhận Han Ji Sang không làm gì sai nhưng cô A vẫn tiếp tục đe dọa vạch trần nam diễn viên trên truyền thông. Cô gái này đăng 1 bài viết ẩn danh, tố cáo Han Ji Sang cưỡng bức cô nhưng nhanh chóng xóa đi, không để lại bất kỳ lời giải thích nào. Khán giả nhanh chóng ùa vào chỉ trích Han Ji Sang, khiến anh phải rút lui khỏi vở nhạc kịch The Devil: Faust và mắc chứng lo âu tột độ, rối loạn giấc ngủ và rối loạn hoảng sợ. 

Nam diễn viên đình đám bị tình cũ vu khống cưỡng bức và tống tiền 18,4 tỷ, ám ảnh đến mức bị rối loạn lo âu- Ảnh 2.

Sự nghiệp của nam diễn viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì lời tố cáo của cô A

Không thể chịu đựng cô A thêm được nữa, Han Ji Sang quyết định khởi kiện bạn gái cũ tội âm mưu tống tiền và phỉ báng vào tháng 3/2020. Han Ji Sang cho biết đây là biện pháp cuối cùng nhằm cứu lấy danh tiếng và sự nghiệp của mình: "Tôi không thực sự muốn kiện. Ngay từ lúc tôi làm vậy, tôi biết mọi chuyện riêng tư sẽ bị công khai. Nhưng tôi kiện vì tôi muốn sống. Tôi muốn thoát khỏi tình huống không thể chấp nhận này. Tôi muốn thoát khỏi cuộc sống bị cô ta tàn phá. Tôi không có hành vi quấy rối tình dục". 

Bất chấp đã hủy hoại danh tiếng và sự nghiệp của Han Ji Sang, cô A còn nhắn tin động viên nam diễn viên sớm khỏi bệnh rối loạn lo âu và trở lại sân khấu. Nam diễn viên cho rằng đây là 1 cử chỉ vô nghĩa vì công chúng không biết sự thật. Anh quyết kiện đến cùng nhằm lấy lại danh dự và sự nghiệp.

Nam diễn viên đình đám bị tình cũ vu khống cưỡng bức và tống tiền 18,4 tỷ, ám ảnh đến mức bị rối loạn lo âu- Ảnh 3.

Han Ji Sang coi kiện tụng là biện pháp cuối cùng nhằm cứu lấy danh tiếng và sự nghiệp của mình

Nguồn: Koreaboo, MBC

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại