Nam chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Mặt không hợp vai còn thêm thoại khó nghe

Lệ An |

Khán giả chưa thực sự hài lòng với màn thể hiện của nam chính này.

Sau Lương Thanh, phim giờ vàng Biệt dược đen tiếp tục gây tranh cãi, lần này là đến từ nam chính Huỳnh Anh. Tương tự với nữ chính, màn thể hiện của Huỳnh Anh cũng gây ra sự lấn cấn, khó chịu cho một bộ phận người xem. Trong phim, Huỳnh Anh vào vai Tuấn, Đội phó Đội Hình sự Công an Thành phố. Là một người mạnh mẽ, gan dạ, không sợ hãi trước tội phạm nhưng Tuấn lại sợ kim tiêm. Điều này đến từ nỗi ám ảnh trong quá khứ, khi từng chiến kiến mẹ bị sát hại.

Ở những diễn biến hiện tại, Tuấn đang chịu trách nhiệm điều tra vụ án của Vương - thủ lĩnh City Boy. Việc điều tra gặp nhiều khó khăn khi những kẻ trong diện tình nghi đều là những thiếu gia có bố chống lưng.

Nam chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Mặt không hợp vai còn thêm thoại khó nghe - Ảnh 1.
Nam chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Mặt không hợp vai còn thêm thoại khó nghe - Ảnh 2.

Tuấn là vai diễn cảnh sát đầu tiên trên màn ảnh của Huỳnh Anh. Trước bộ phim này, anh đang thành công với loạt vai diễn mang màu sắc trẻ trung, là các thiếu gia, các thanh niên trẻ chưa trải sự đời. Vai diễn này đánh dấu một màu sắc rất mới của Huỳnh Anh, một nhân vật trưởng thành, chín chắn hơn hẳn trước đây. Và có lẽ khán giả chưa kịp thích nghi với sự lột xác này. Không ít những bình luận chỉ ra rằng Huỳnh Anh nhìn không hợp vai cảnh sát bởi… gương mặt quá non. Nhiều khán giả đồng nhất với ý kiến, nếu Huỳnh Anh đóng một trong số những công tử ăn chơi ở nhóm City Boy thì sẽ hợp lý hơn nhiều.

Nam chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Mặt không hợp vai còn thêm thoại khó nghe - Ảnh 3.

Huỳnh Anh lần đầu vào vai cảnh sát

Ngoài việc không hợp vai, một số khán giả còn thất vọng với diễn xuất của Huỳnh Anh. Họ cho rằng biểu cảm của anh thiếu tự nhiên, đặc biệt là giọng nói đôi lúc khó nghe, thoại như thể bị dính chữ. Điều này gây khó hiểu vì từ trước đến nay, Huỳnh Anh đều thoại rất tốt, đài từ thuyết phục đại đa số người xem.

Nam chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Mặt không hợp vai còn thêm thoại khó nghe - Ảnh 4.

Biểu cảm và giọng nói của Huỳnh Anh gây khó chịu cho một bộ phận người xem

Nam chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Mặt không hợp vai còn thêm thoại khó nghe - Ảnh 5.

Bình luận từ khán giả trên page VTV Giải Trí

Dĩ nhiên đã là diễn viên thì việc chấp nhận mạo hiểm, đảm nhận một loại vai diễn mới vẫn là điều rất đáng khích lệ. Phim hiện mới lên sóng những tập đầu thế nên khán giả vẫn có thể kỳ vọng về màn thể hiện của Huỳnh Anh trong tương lai, khi những uẩn khúc đằng sau nhân vật Tuấn được sáng tỏ.

Nguồn ảnh: VTV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại