Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên

Tùng Ninh |

"Tôi cũng áp lực, lo sợ nếu tôi quen thầy sẽ làm ảnh hưởng đến thầy vì thầy còn trẻ những rất giỏi, con đường sự nghiệp còn rộng mở" – Nam Anh chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Đã từng yêu, chị gái Nam Em là Nam Anh đã lần đầu tiết lộ chuyện mình nảy sinh tình cảm với thầy giáo hồi cấp ba. Cô kể:

"Tôi từng có một mối tình từng yêu mà tính đến hiện tại có lẽ là mối tình đẹp nhất của tôi. Hồi đó, tôi đang học cấp ba thì trót thích thầy giáo. Thầy giáo cũng thích lại tôi, nhưng chưa hề nắm tay.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên - Ảnh 1.

Nam Anh

Ngày hôm đó tôi đi học thì bắt gặp thầy ấy. Tôi thấy thầy mặc áo sơ mi trắng, quần Tây nên cứ tưởng là học sinh lớp 12 bình thường. Tôi còn trẻ quá, không nhận ra đấy là thầy giáo nên bày tỏ thái độ với thầy như với một người bạn rồi đi vào lớp.

Tôi còn nhớ, thời điểm ấy nhà trường đang kỷ niệm 50 năm thành lập, cô hiệu phó đi xuống các lớp để tuyển chọn gương mặt ưu tú lên hát. Tôi được lớp bầu cử nên cũng tự tin đứng dậy hát trước mọi người và được thầy để ý.

Sau đó, tôi đi tập hát với mọi người trong nhóm ca của trường và thầy cũng đi theo, cứ ngồi ngoài nhìn tôi không chớp mắt.

Sau vài ngày tập hát, cả đoàn rủ nhau đi thu âm bài hát. Mọi người đi hết, còn mình tôi ở lại.

Tôi không có điều kiện nên không được dẫn đi thu chung, phải tự tìm cách tới địa điểm thu âm. Điều này là khá khó khăn với tôi vì tôi không có xe mà từ trường tới chỗ thu âm lại rất xa.

Thầy chủ nhiệm thấy vậy mới hỏi tôi và được tôi trình bày hoàn cảnh. Nghe xong, thầy chủ nhiệm liền nhờ thầy giáo trẻ kia đưa tôi đi thu. Thầy giáo trẻ ấy lập tức chở tôi đi rồi chở tôi về. Kể từ đó, tình cảm giữa tôi và thầy giáo bắt đầu.

Tình cảm giữa chúng tôi lạ lắm. Tôi hay đứng một góc nhìn thầy và thầy cũng đứng một góc nhìn tôi. Hai thầy trò cứ thế nhìn qua nhìn lại nhau.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên - Ảnh 3.

Nhiều lần tôi đang ngồi học, thầy đi qua hành lang cứ nhìn vào tôi, khiến cả lớp bắt gặp rồi ồ lên. Điều này khiến tôi mắc cỡ lắm, không biết nói gì hơn, nhưng cũng hạnh phúc.

Tuy nhiên, tình cảm của tôi và thầy chỉ kéo dài đến thế. Sau đó thầy đột nhiên đi lấy vợ, khiến tôi hụt hẫng.

Sau này, thầy có nhắn tin lại cho tôi, nói rằng nhờ thầy đi lấy vợ mà tôi được như ngày hôm nay. Tôi nhắn lại rằng: "Phải chi lúc đó thầy lấy em thì giờ em đã bớt thị phi".

Lúc thích thầy tôi cũng sợ lắm, sợ là học sinh mà thích thầy giáo sẽ bị xã hội dị nghị, nói mình không lo học, chỉ lo yêu đương. Tôi cũng áp lực, lo sợ nếu tôi quen thầy sẽ làm ảnh hưởng đến thầy vì thầy còn trẻ những rất giỏi, con đường sự nghiệp còn rộng mở.

Tôi với thầy giống oan gia ngõ hẹp, mãi mãi không thể đến với nhau nên chỉ coi nhau như một kỷ niệm đẹp. Cho đến giờ, tôi chưa bao giờ có ý định phá hoại gia đình thầy.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên - Ảnh 4.

Đôi khi có những tình cảm nên dừng ở một thời điểm nào đó, đủ để giữ cho mình những cảm xúc đẹp. Tôi hi vọng thầy hạnh phúc, giữ gìn được gia đình của thầy với nhiều niềm vui cùng đàn con thơ".

Câu chuyện này của Nam Anh khiến nhiều khán giả khá bất ngờ, khó xác định được giới tính của cô. Cách đây ít lâu, chính Nam Anh từng thừa nhận yêu đơn phương người mẫu Thanh Hằng.

Chuyện tình của Nam Anh còn khiến nhiều người thấy giống với Nam Em. Vừa qua, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, Nam Em cũng từng tâm sự chuyện yêu thầy giáo tới mức chuẩn bị ăn hỏi, làm đám cưới. Cô nói:

"Năm lớp 11, tôi vướng phải một mối tình, yêu chính thầy giáo mình. Tôi yêu dữ dội lắm. Nhà tôi thậm chí còn xuống tận nhà thầy giáo để hỏi cưới, dự định sau khi tôi học xong phổ thông sẽ làm đám cưới.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên - Ảnh 5.

Lúc đó, nhà trai bỏ rượu, chuẩn bị làm đám hỏi xong xuôi hết rồi thì tôi bỏ đi Hà Nội học. Tôi quyết định đột ngột như vậy vì đang còn ám ảnh chuyện ba mất. Trước đấy, tôi không lo được cho ba, cũng không làm tang lễ được.

Chị Nam Anh lại đang bị trầm cảm, không ai vững vàng. Tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi để làm trụ cột trong gia đình và nếu không phải tôi thì không ai làm được điều này.

Vì trách nhiệm với gia đình nên tôi buộc phải bỏ thầy giáo, dù tôi rất yêu anh ấy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại