Mỹ: Xông vào phòng gym, vật nữ gymer định cưỡng hiếp

Bằng Hưng |

Xavier Thomas-Jones, 25 tuổi, thừa nhận xông vào phòng gym để quan hệ tình dục với nữ gymer Nashali Alma, 24 tuổi nhưng không thành công.

Báo The Straits Times ngày 17-2 đưa tin nạn nhân là cô Alma, sống ở TP Tampa, bang Florida - Mỹ.

Trong đoạn video do văn phòng cảnh sát trưởng hạt Hillsborough công bố ngày 15-2, Thomas-Jones được nhìn thấy đuổi theo Alma trong phòng tập gym thuộc khu chung cư Inwood Park.

Vụ việc xảy ra vào ngày 22-1. Alma lúc đó đang nâng tạ một mình vào khoảng 22 giờ tối thì Thomas-Jones thình lình xuất hiện ngay trước cửa.

Mỹ: Xông vào phòng gym, vật nữ gymer định cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Xavier Thomas-Jones, 25 tuổi, thừa nhận xông vào phòng gym để "quan hệ tình dục" với nữ gymer Nashali Alma, 24 tuổi. Ảnh: Twitter

Ban đầu, Alma nghĩ Thomas-Jones đến tập thể hình giống như trước đây. Nghi phạm cũng sống tại khu chung cư Inwood Park.

Sau đó, Thomas-Jones ngồi cách Alma vài bước chân và thỉnh thoảng liếc nhìn cô. Được một lúc, hắn nhào tới và cố gắng vật nữ gymer này xuống đất. Alma liền hét lớn: "Anh làm gì vậy? Tránh xa tôi ra. Đừng chạm vào người tôi".

Sau khi đẩy được nghi phạm ra, Alma lập tức chạy trốn nhưng bị Thomas-Jones đuổi theo, túm được rồi đẩy cô ngã xuống sàn.

Tuy nhiên, Alma chống cự quyết liệt khiến Thomas-Jones đành bỏ cuộc.

Video Alma bị đè xuống đất trong phòng gym. Nguồn: Twitter

"Tôi là một vận động viên thể hình. Tôi rất khỏe. Tôi nghĩ hắn cũng chỉ khỏe ngang tôi" - Alma nói với kênh Fox 13.

Theo các nhà điều tra, một ngày sau khi tấn công Alma, Thomas-Jones gõ cửa căn hộ của một phụ nữ khác tại khu chung cư trên, định xông vào nhưng bị vị hôn thê của cô ngăn chặn rồi đuổi đi.

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Thomas-Jones khai rằng hắn "tin Alma muốn quan hệ tình dục với mình nên đè cô gái xuống đất". Nghi phạm đang phải đối mặt với các tội danh tấn công tình dục, xâm nhập và bắt cóc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại