Mỹ Tâm bất ngờ trước anh chàng có hành động giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng

Long Phạm |

Khi xem xong màn trình diễn của Duy Phan, Mỹ Tâm đã phải thốt lên: "Cái tay cũng giống, nói chuyện cũng giống. Em ăn ngủ cũng đều là anh Hưng hết hả?".

Trong tập 10 chương trình Phiên bản hoàn hảo vừa lên sóng tối qua (10/5), khán giả đã khá bất ngờ khi được chứng kiến 4 chàng trai nhóm nhạc thính phòng Amore cover lại hit Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP theo phong cách bán cổ điển pha lẫn pop accapella màu sắc r&b.

Mỹ Tâm bất ngờ trước anh chàng có hành động giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Nhóm Amore

Cả 4 thành viên đã thực hiện đệm phối rất nhịp nhàng, luân phiên đổi bè, lúc thính phòng, lúc lại pop/r&b, luyến láy phong phú, lại thêm một chút dựng tiếng bán cổ điển. Điều này khiến giám khảo Mỹ Tâm vô cùng thích thú.

Mỹ Tâm bất ngờ trước anh chàng có hành động giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Mỹ Tâm thích thú trước màn cover.

Nhóm Amore cũng chia sẻ, cả 4 anh em đều học thính phòng, nhưng muốn tạo sự mới mẻ nên đã chọn Chắc ai đó sẽ về. Nhưng vì đây là ca khúc đã khá quen thuộc nên nhóm không hát hoàn toàn thính phòng mà trộn lẫn chút pop/r&b vào đó.

Chắc ai đó sẽ về của Amore.

Ngoài ra, khán giả cũng được chứng kiến một bản sao khác của Tuấn Hưng, với sự giống nhau đến kỳ lạ, từ giọng hát, cách hát tới phong cách biểu diễn.

Mỹ Tâm bất ngờ trước anh chàng có hành động giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Duy Phan với phong cách y chang Tuấn Hưng.

Đó là chàng ca sĩ Duy Phan, với phần thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh vô cùng hấp dẫn.

Màn cover Nắm lấy tay anh của Duy Phan.

Khi xem xong màn trình diễn, Mỹ Tâm đã phải thốt lên: "Cái tay cũng giống, nói chuyện cũng giống. Em ăn ngủ cũng đều là anh Hưng hết hả?".

Trước câu hỏi của Mỹ Tâm, Duy Phan đã chia sẻ, Tuấn Hưng là thần tượng lớn nhất của mình. Chàng ca sĩ này rất hâm mộ Tuấn Hưng vì cách hát đặc biệt đàn ông của anh nên muốn học theo.

Tuy nhiên, các giám khảo đều cho rằng màn trình diễn của Duy Phan chưa có sự mới lạ, đặc sắc, chỉ là nhái theo ca sĩ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại