Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị "ném đá" vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân!

Thành Vũ |

Phát ngôn của ngôi sao Tây Du Ký một thời khiến khán giả vô cùng khó hiểu.

Bộ phim kinh điển Tây Du Ký đã mang đến "cánh cửa" sự nghiệp rộng mở cho phần lớn diễn viên tham gia, ngay cả đối với những cái tên chỉ xuất hiện chớp nhoáng.

Trong số đó, nữ diễn viên vào vai Khổng Tước công chúa - Kim Xảo Xảo cũng có con đường diễn xuất khá êm đềm. Tuy nhiên trong một buổi phỏng vấn, mỹ nhân Tây Du Ký lại có phát ngôn gây tranh cãi, thậm chí được cho là có tính phân biệt đối xử dữ dội.

Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 1.

Kim Xảo Xảo đóng vai Khổng Tước công chúa trong Tây Du Ký

Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 2.
Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 3.

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn, Kim Xảo Xảo đã nói rằng: "Bạn để tôi diễn vai công chúa, tôi có thể. Khí chất tôi cũng tương tự vậy, không vấn đề gì. Nhưng một khi bạn để tôi diễn vai nông dân thì tôi sẽ chật vật ngay". Phát ngôn này của nữ diễn viên ngay sau đó đã dấy lên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ từ khán giả.

Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 4.

Chia sẻ của ngôi sao Tây Du Ký trong một buổi phỏng vấn

Không ít người cho rằng nữ diễn viên Tây Du Ký đang tự hại mình khi lại phát ngôn mang tính phân biệt đối xử và tự đánh giá thấp bản thân như vậy. "Trách nhiệm của diễn viên là phải diễn ra nhân vật, mọi cái cớ đều là không cần thiết", một netizen chia sẻ.

Một bài báo của Sohu còn thẳng thừng so sánh nữ diễn viên với Củng Lợi khi nhờ chịu thương chịu khó hóa thân thành đủ thể loại vai mà Củng Lợi mới có địa vị như ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng Kim Xảo Xảo chỉ là hiểu rõ bản thân mình ở đâu mà thôi, nếu cái gì quá mạo hiểm thì không làm vẫn hơn.

Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 5.

Không chỉ có Củng Lợi, nhiều nữ diễn viên chấp nhận hóa thân thành những hình tượng khác lạ, khắc khổ và trở nên thành công

Nhìn lại sự nghiệp của Kim Xảo Xảo, đúng thật nữ diễn viên chỉ chuyên nhận những vai diễn công chúa, hoặc mỹ nhân lấp lánh xinh đẹp.

Sau vai công chúa trong Tây Du Ký, một số dự án phim đình đám cô từng tham gia gồm Tuyệt Đại Song Kiêu (hóa thân thành mỹ nhân cổ trang), ngoại truyện Trư Bát Giới (cũng đóng công chúa), Phong Thần Bảng (vai hoàng hậu), Dương Quý Phi Bí Sử (đóng công chúa tiếp),...

Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 6.

Một số vai diễn mỹ nhân cổ trang của Kim Xảo Xảo

Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 7.
Mỹ nữ đẹp nhất nhì Tây Du Ký bị ném đá vì phát ngôn: Khí chất tôi chỉ hợp vai công chúa, không đóng được nông dân! - Ảnh 8.

Ngay cả vai diễn giúp cô nhận đề cử Kim Kê cũng là kiểu mỹ nhân đài các, giàu có

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại