Mỹ nhân nào trở thành vợ của người thừa kế 'đế chế' Playboy?

Tú Oanh Theo Cosmopolitan |

Nữ diễn viên “Harry Potter” Scarlett Byrne vừa chính thức trở thành vợ hợp pháp của Cooper Hefner, con trai của ông chủ Playboy.

Theo Cosmopolitan, Scarlett Byrne mới đây trên Instagram xác nhận đã đăng ký kết hôn với Cooper Hefner, con trai của “ông trùm” Playboy Hugh Hefner.

Cụ thể, cô đăng tải bức ảnh hai người ôm nhau đứng tại trụ sở toà án ở California, kèm dòng thông báo:

“Cooper và tôi rất vui mừng chia sẻ với mọi người rằng, chúng tôi đã kết hôn một cách hợp pháp. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho đám cưới vào những tháng tới. Hôn lễ sẽ bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi. Em yêu anh Cooper.

Em tự hào khi đứng bên cạnh anh với tư cách là đối tác, bạn và vợ của anh. Em không thể chờ đợi hơn nữa để cùng anh xây dựng cuộc sống bên nhau. Trái tim em đã được chất đầy và em rất biết ơn tình yêu của chúng ta”.

Mỹ nhân nào trở thành vợ của người thừa kế đế chế Playboy? - Ảnh 1.

Scarlett Byrne và Cooper Hefner vừa đăng ký kết hôn.

Người thừa kế 28 tuổi của “đế chế” Playboy cũng viết trên trang cá nhân: “Scarlett và tôi đã chính thức gắn kết hợp pháp và hai chúng tôi không thể hạnh phúc hơn nữa. Chúc mừng cho cuộc sống tràn đầy tình yêu, hạnh phúc, thách thức và những mục tiêu tuyệt vời, bà Hefner. Anh yêu em rất nhiều và mong chờ được lên kế hoạch cho hôn lễ của chúng ta trong những tháng tới. Anh yêu em, Scarlett”.

Scarlett Byrne sinh năm 1990 là diễn viên, người mẫu Anh. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Pansy Parkinson trong loạt phim Harry Potter và vai Lexi trong phim truyền hình Falling Skies. Byrne cũng đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình The Vampire Diaries với vai Nora Hildegard.

Mỹ nhân nào trở thành vợ của người thừa kế đế chế Playboy? - Ảnh 2.

Scarlett Byrne trong "Harry Potter".

Scarlett hẹn hò Cooper từ năm 2014. Đến tháng 8/2015, cậu chủ Playboy cầu hôn bạn gái hơn tuổi. Một năm sau đó, họ tổ chức lễ đính hôn trong sự chúc phúc của hai gia đình. Điều thú vị, năm 2017, nữ diên viên 9x khoả thân trên ấn phẩm tháng 3-4 của tạp chí dành cho nam giới đình đám nhất thế giới.

Mỹ nhân nào trở thành vợ của người thừa kế đế chế Playboy? - Ảnh 3.

Hai người đính hôn năm 2016.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại