Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị "cắm sừng" thậm chí ly hôn

Jia you |

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị "cắm sừng" thậm chí ly hôn
Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị "cắm sừng" thậm chí ly hôn

Việc kết hôn sinh con đẻ cái của các sao luôn là đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều sao Hoa ngữ khi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp đã lui về hậu trường để làm dâu nhà hào môn. Bên cạnh những người nhận được sự yêu thương thì cũng có người chịu sự cay đắng mà không phải ai cũng hiểu.

Lê Tư

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 1.

"Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư là một trong những nữ diễn viên vẫn giữ được danh tiếng và thần thái ngọc nữ dù năm nay cô đã 48 tuổi. Khi đang ở trên đà đỉnh cao của sự nghiệp, Lê Tư bất ngờ tuyên bố kết hôn với vị đại gia tật nguyền Mã Đình Cường, lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình.

Thời điểm đó, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi Lê Tư từ bỏ sự nghiệp của mình nhưng bản thân cô chưa bao giờ hối hận về điều đó. Bỏ ngoài tai những lời thị phi như về chuyện làm dâu nhà hào môn, Lê Tư vẫn an phận thủ thường, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp, chăm sóc em trai bị tai nạn.

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Lê Tư.

Sau khi kết hôn, Lê Tư sinh liên tục 3 đứa con gái. Thời điểm đó, nhiều người lo sợ rằng cuộc sống của cô sẽ gặp nhiều vấn đề nếu như không sinh được con trai nối dõi. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của dư luận, đại gia Mã Đình Cường là người chồng tuyệt vời và yêu thương Lê Tư hết mực.

Sợ chồng buồn, sau khi sinh 3 cô công chúa, Lê Tư cũng có ý định mang thai với hy vọng sinh được quý tử, nhưng Mã Đình Cường đã chủ động nói rằng ông không cần con trai vì lo lắng cho sức khỏe của vợ. Với Mã Đình Cường, ông chỉ cần có 3 cô con gái và ở bên cạnh người vợ giỏi giang là đã mãn nguyện.

Hiện tại, Lê Tư được xem là một trong những ngọc nữ có cuộc sống hôn nhẫn viên mãn nhất so với bạn bè cùng trang lứa khi được chồng cung phụng và đảm nhận công việc kinh doanh của chồng rất thành công.

Khâu Thục Trinh

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 3.

Khâu Thục Trinh là nữ diễn viên nổi tiếng ở Hong Kong cùng thời với Lưu Gia Linh, Lam Khiết Anh. Cô từng được mệnh danh là "nữ hoàng phim nóng" và được công chúng ca ngợi về nhan sắc lẫn tính cách.

Năm 1999, khi đang thành công trên con đường sự nghiệp, Khâu Thục Trinh bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí, kết hôn với đại vi Thẩm Gia Vỹ và ở ẩn làm vợ hiền dâu thảo.

Không giống với những nữ diễn viên khác, Khâu Thục Trinh có cuộc sống làm dâu nhà hào môn hạnh phúc viên mãn hơn. Hơn 20 năm rời xa làng giải trí, nhưng mỗi lần xuất hiện ở nơi công cộng, mọi người vẫn nhớ đến Khâu Thục Trinh vì cô vẫn giữ được nét trẻ trung xuân sắc ngày nào.

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 4.

Con gái lớn của Khâu Thục Trinh xinh đẹp không thua gì mẹ lúc trẻ.

Sau khi kết hôn, Khâu Thục Trinh sinh được 3 cô con gái xinh đẹp không khác gì mẹ. Mặc dù được chồng yêu thương nâng niu và cung phụng nhưng Khâu Thục Trinh chưa bao giờ ngừng lo lắng vì không sinh được quý tử cho chồng để nối dõi.

Một số nguồn thông tin cho hay, chồng đại gia của Khâu Thục Trinh từng tuyên bố với báo giới nếu cô mang bầu quý tử sẽ được thưởng một số tiền cực lớn. Tuy vậy, nhưng đại gia Thẩm Gia Vỹ chưa bao giờ tạo áp lực cho nữ diễn viên một thời, mà thay vào đó anh luôn chăm sóc và yêu thương cô và 3 con gái vô điều kiện.

Từ Hy Đệ

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 5.

Không giống như Lê Tư hay Khâu Thục Trinh, cuộc sống của Từ Hy Đệ sau khi làm dâu nhà hào môn ngược lại hoàn toàn. Năm 2005, Tiểu S kết hôn với doanh nhân Hứa Nhã Quân và bắt đầu bước chân vào làm dâu hào môn nhà họ Hứa.

Vì là con trai của gia đình doanh nhân có tiếng, có ba đời con trai kế nghiệp, của cải vững vàng, nên bố mẹ của Hứa Nhã Quân luôn mong mỏi có cháu đích tôn để nối dõi tông đường.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tiểu S đã không được lòng nhà chồng khi sinh ra 3 cô công chúa. Người xưa có câu, mỗi cây mỗi nhà mỗi cảnh, quả thật không sai.

Ngày ấy, khi Tiểu S làm dâu hào môn, ai cũng nghĩ rằng cô sẽ có cuộc sống đầy đủ sung túc nhưng trái lại họ nhận được nhiều cay đắng hơn là niềm vui.

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 6.

Sau khi sinh con, Tiểu S ít tham gia showbiz, cô chuyên tâm dành hết thời gian để trông con, nhưng thay vì nhận được sự chăm sóc yêu thương của chồng thì Tiểu S phải chịu đựng cảnh chồng thường xuyên ra ngoài tìm tình nhân để có con nối dõi.

Không ít lần, doanh nhân họ Hứa bị bắt gặp có hành động thân mật với những cô gái khác. Trước tình hình này, Tiểu S luôn nhắm mắt cho qua, ngậm đắng nuốt cay để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mặc dù luôn giữ im lặng trước những tin đồn trăng hoa của chồng, nhưng công chúng luôn hiểu rằng cô đã phải khó khăn như thế nào khi không sinh được quý tử.

Lâm Thanh Hà

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 7.

Lâm Thanh Hà được mệnh danh là chị đại của showbiz Hoa ngữ trong những năm thập niên 80, 90. Thời đó, Lâm Thanh Hà sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, đánh cắp biết bao trái tim của đấng mày râu.

Năm 1994, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Lâm Thanh Hà tuyên bố kết hôn với doanh nhân giàu có Hình Lý Nguyên, từ đó mỹ nhân dần rút khỏi làng giải trí. Dù không xuất hiện nhiều nhưng truyền thông vẫn luôn dõi theo Lâm Thanh Hà mỗi khi nhìn thấy cô trong một số sự kiện.

Mỹ nhân Hoa ngữ không sinh quý tử cho nhà hào môn: Người được cung phụng hết mực, kẻ phải chịu cảnh bị cắm sừng thậm chí ly hôn - Ảnh 8.

Nhiều người tin rằng Lâm Thanh Hà được gả vào nhà hào môn chắc hẳn sẽ có cuộc sống viên mãn sung túc, êm ả. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết sau khi kết hôn một thời gian, cuộc sống vợ chồng của họ đã gặp nhiều biến cố.

Đỉnh điểm là việc Lâm Thanh Hà chỉ sinh được 2 cô con gái, nhưng gia đình bên chồng lại cần quý tự để nối dõi tông đường.

Tin tức hôn nhân đổ vỡ cũng từ nguyên nhân này mà ra. Cuối cùng vào tháng 9/2018, phía Lâm Thanh Hà tuyên bố cô đã hoàn thành thủ tục ly hôn, kết thúc hôn nhân 24 năm.

Nguồn tin cho biết Lâm Thanh Hà luôn mệt mỏi, rơi vào trạng thái trầm cảm khi chồng có người phụ nữ bên ngoài, thậm chí cô còn biết được chồng có con riêng ở ngoài.

Trước tin đồn này, Lâm Thanh Hà vẫn giữ thái độ im lặng và tránh nói về đời từ. Ở tuổi 64, Lâm Thanh Hà quay về cuộc sống độc thân và cố gắng sống tốt trong những ngày tháng còn lại.

(Tổng hợp)

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980