Mỹ nhân Diên Hi Công Lược lộ diện hậu phong sát vì xem show của Lisa, lộ 1 đặc điểm khiến fan lo lắng

Vy Anh |

Sau khi bị hạn chế hoạt động trong showbiz, Trương Gia Nghê ở ẩn và hiếm khi lộ diện trước công chúng.

Ngày 19/12, Sohu đăng tải hình ảnh mới nhất của Trương Gia Nghê. Nữ diễn viên vừa được trông thấy đi thẩm mỹ viện và mua sắm cùng bạn bè. Đây là lần đầu tiên người đẹp Diên Hi Công Lược xuất hiện kể từ khi bị cấm sóng ngầm vào đầu tháng 10.

Theo cánh săn ảnh, Trương Gia Nghê diện đồ đơn giản, đeo khẩu trang kín mít và để mặt mộc khi xuống phố. Nữ diễn viên sinh năm 1987 có thần sắc không tốt. Cô lộ rõ vẻ mệt mỏi, đôi mắt thâm quầng. Sohu cho rằng việc sự nghiệp nghệ thuật bị trì trệ đã ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe của Trương Gia Nghê. Điều này khiến fan của Trương Gia Nghê vô cùng lo lắng.

Mỹ nhân Diên Hi Công Lược lộ diện hậu phong sát vì xem show của Lisa, lộ 1 đặc điểm khiến fan lo lắng - Ảnh 1.

Hình ảnh Trương Gia Nghê xuống phố được cánh săn ảnh ghi lại mới đây

Ngoài ra, Sohu cũng cho biết mối quan hệ tình cảm của Trương Gia Nghê và thiếu gia Mãi Siêu đã hoàn toàn chấm dứt. Mãi Siêu từ chối quay lại với vợ cũ. Gần đây, anh đã đưa cho Trương Gia Nghê 10 triệu NDT (hơn 34,1 tỷ đồng) để làm phí bồi thường sau ly hôn.

Theo nguồn tin trong giới, sau khi bị phong sát, Trương Gia Nghê đã ra sức hàn gắn tình cảm để tái hôn với chồng cũ Mãi Siêu. Nữ diễn viên muốn có 1 chỗ dựa kinh tế vững chắc để bắt đầu lại sự nghiệp. Được biết, Mãi Siêu là CEO công ty tổ chức sự kiện. Nhà chồng cũ của Trương Gia Nghê cũng có tiền, có quyền.

Mỹ nhân Diên Hi Công Lược lộ diện hậu phong sát vì xem show của Lisa, lộ 1 đặc điểm khiến fan lo lắng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bị chồng cũ từ chối hàn gắn tình cảm

Cuối tháng 9, Trương Gia Nghê bị lan truyền hình ảnh đi xem buổi biểu diễn của Lisa tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse ở Paris (Pháp). Vụ việc khiến nữ diễn viên bị dư luận tẩy chay, nhận hình phạt "cấm sóng ngầm" như Angelababy. Trên truyền thông, người đại diện của mỹ nhân Diên Hi Công Lược chia sẻ rằng: "Không có ý định khiếu nại về lệnh cấm của cơ quan chức năng, và chấp nhận hậu quả này".

Trương Gia Nghê là mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô từng tham gia các phim như Một Thoáng Mộng Mơ, Cung Tỏa Liên Châu, Tinh Trung Nhạc Phi, Hiệp Khách Hành … Khi góp mặt trong tác phẩm Diên Hi Công Lược , cô được khen ngợi là "Phi tần đẹp nhất của vua Càn Long".

Mỹ nhân Diên Hi Công Lược lộ diện hậu phong sát vì xem show của Lisa, lộ 1 đặc điểm khiến fan lo lắng - Ảnh 4.

Trương Gia Nghê đã ở ẩn nhiều tháng qua

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại