'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình?

NHÃ AN, |

Đã có 2 tiểu bảo bối siêu xinh là Zia và Ziggy, giờ đây gia đình nhà Marian Rivera được rất nhiều khán giả kỳ vọng sẽ có thêm thành viên nhí nữa.

Truyền thông Philippines đang khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán và đặt nghi vấn phải chăng người đẹp Marian Rivera đang mang thai lần 3 với ông xã tài tử Dingdong Dantes . Tin đồn bắt nguồn từ việc "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" bất ngờ khoe loạt ảnh cắt tóc ngắn, gương mặt trở nên "bầu bĩnh" hơn. Giải đáp cho câu hỏi này, Marian đã quay livestream giao lưu cùng khán giả và phủ nhận tin đồn râm ran trong giới kia.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình? - Ảnh 1.

Mỹ nhân Philippines cho biết mái tóc ngắn mà mọi người đặt nghi vấn thực ra là tóc giả. Cô chưa hề có kế hoạch mang bầu lần nữa sau khi sinh bé Ziggy: "Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian và cơ hội để sinh thêm bé nữa. Tuy nhiên bây giờ cả hai vợ chồng đang có rất nhiều việc phải làm. Ziggy giờ đây đã 2 tuổi và tôi cũng đang khá bận rộn với việc học của bé Zia".

Điều đáng nói, thông tin Marian mang bầu rộ lên trong giới đúng lúc Dingdong Dantes vướng phải scandal ngoại tình khiến 1 nữ diễn viên mang thai. Trong livestream, Marian tiết lộ sau khi nghe tin, cả hai vợ chồng đều cười lớn với nhau: "Dingdong hỏi tôi: 'Em đã nghe tin đồn về anh chưa?', tôi đáp rằng: 'Em nghe rồi, buồn cười thật đấy'. Anh ấy đã bảo rằng tin đồn này thật nực cười rồi sau đó còn đùa với tôi rằng: 'Có khi em sẽ là người tiếp theo vướng tin đồn phi lý đấy'".

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình? - Ảnh 2.

Marian cho biết, cô đã quá quen thuộc với những lời đồn "từ trên trời rơi xuống" về mình và gia đình, nhưng cô tin tưởng mình và ông xã sẽ không bao giờ để lời đồn làm ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. Trên MXH, "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của cả gia đình, khẳng định cuộc sống hôn nhân vẫn luôn tốt đẹp và tràn đầy hạnh phúc.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình? - Ảnh 3.
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình? - Ảnh 4.

Bé Zia có lượng fan đông đảo bởi sở hữu hình ảnh đáng yêu, ngọt ngào

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình? - Ảnh 5.

Ziggy năm nay đã 2 tuổi, cậu bé được dự đoán sẽ trở thành mỹ nam showbiz trong tương lai

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera đang mang thai lần 3 giữa tin đồn ông xã ngoại tình? - Ảnh 6.

Gia đình nhỏ 4 người nhà Marian Rivera

Nguồn: Facebook


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại