Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn

Imacho |

Từng là chị chị em em thân thiết, đi đâu cũng nhắc đến nhau nhưng tình bạn của những mỹ nhân này lại bị giết chết bởi lòng đố kỵ và mâu thuẫn trong tình yêu.

Dương Mịch và những người bạn

Năm 2009, hội bạn thân "gia đình Teddy" được thành lập quy tụ dàn mỹ nhân sáng giá Dương Mịch , Tần Lam, Lý Tiểu Lộ, Hoắc Tư Yến, Hùng Nãi Cẩn, Cam Vi, Tiếu Vũ Vũ. Chị chị em em thân thiết được 1 thời gian thì xảy ra vấn đề rạn nứt. 

Tin đồn cho rằng Dương Mịch mâu thuẫn với đàn chị Hoắc Tư Yến vì chuyện tranh chấp vai diễn, dần dần khiến tình bạn phai nhạt. 

Ngày cưới Dương Mịch, tất cả thành viên "gia đình Teddy" đều không có mặt, thậm chí còn không gửi lời chúc phúc. Đến nay có lẽ hội bạn thân này cũng đã tan rã.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 1.

Ngoài "gia đình Teddy", Dương Mịch còn là bạn thân nổi tiếng của Đường Yên và Lưu Thi Thi. Một lần nữa lòng đố kỵ lại khiến tình bạn của cô rạn nứt. 

Trong khi sự nghiệp của 2 người bạn lên như diều gặp gió, dần khẳng định thực lực thì Dương Mịch lại chìm ngập trong scandal từ nghi vấn "dao kéo", chỉ trích diễn xuất đến tin đồn ngoại tình. 

Dần dần, người ta cũng không còn thấy Dương Mịch tương tác với 2 cô bạn thân nên tự mặc định tình bạn của họ đã sớm kết thúc.

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư từng có khoảng thời gian thân thiết trên phim trường Võ Mỵ Nương truyền kỳ. 

Song, cả hai lại trở mặt thành kẻ thù "không đội trời chung" khi cùng phải lòng nam diễn viên Lý Thần. Theo lời những người bạn thân thiết, Lý Thần và Trương Hinh Dư chia tay từ năm 2013 nhưng mối quan hệ của họ vẫn kéo dài dai dẳng cho đến khi "nữ hoàng Cbiz" chen ngang.

Sau khi Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai chuyện tình cảm, Trương Hinh Dư vô cùng bực tức. Cô nhiều lần bóng gió bị người đẹp họ Phạm cướp bạn trai, xóa ảnh chụp thân thiết và hủy theo dõi Phạm Băng Băng trên Weibo. 

Trong lúc Phạm Băng Băng gặp đại hạn trốn thuế chấn động châu Á, Trương Hinh Dư lại hớn hở khoe ảnh cưới. Điều này chứng tỏ dù đã tìm được bến đỗ cuộc đời, người đẹp vẫn không quên được mối hận bị cướp người yêu năm xưa.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 2.
Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 3.

Lý Thần là nguyên nhân chính khiến tình bạn giữa Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư tan vỡ.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 4.

Triệu Vy và Châu Tấn

Triệu Vy và Châu Tấn trở thành bạn thân sau lần hợp tác đóng chung trong Họa bì. Thời điểm đó, tình bạn giữa 2 nàng Hoa đán khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Thế nhưng, khi bộ phim bấm máy làm phần tiếp theo thì tình bạn của họ cũng đi đến hồi kết. 

Nguyên nhân sâu xa được do là chênh lệch mức thù lao, Châu Tấn nhận được cát xê ít hơn Triệu Vy dù danh tiếng tương đồng. Điều này khiến nàng "Như Ý" bất mãn, tỏ rõ thái độ bài xích Triệu Vy, sử dụng triệt để diễn viên đóng thế để khỏi phải đụng mặt cô bạn thân.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 5.
Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 6.
Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 7.
Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 8.

Mâu thuẫn giữa Triệu Vy và Châu Tấn còn vô tình kéo theo 2 tài tử Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh vào cuộc. Nếu như Triệu Vy có cậu bạn thân Huỳnh Hiểu Minh thì Châu Tấn lại là tri kỷ với Trần Khôn. 

Trước đó, Triệu Vy và Trần Khôn bị đồn yêu nhau thời học Học viện Bắc Kinh, Châu Tấn cũng khá thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh. 

Việc 2 mỹ nhân cạch mặt cũng khiến 2 cậu bạn thân đau đầu vì không biết đứng về phe ai. Mối quan hệ phức tạp của bộ tứ trên từng khiến báo giới tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 9.
Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 10.

Lưu Gia Linh và Tăng Thiên Hoa

Tăng Hoa Thiên chính là mối tình đầu của Lương Triều Vỹ. Cặp đôi này quen nhau trong lớp đào tạo diễn viên của TVB. 

Sau khi cùng đóng chung trong Tân trác sư huynh, cặp đôi "phim giả tình thật" nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng, ai cũng ngưỡng mộ xuýt xoa trước mối tình đẹp hơn cả chuyện cổ tích của 2 ngôi sao.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 11.

Thế nhưng, do tính cách trái ngược, Lương Triều Vỹ và Tăng Thiên Hoa không ít lần xảy ra mâu thuẫn. Khi đó, Tăng Thiên Hoa phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô bạn thân Lưu Gia Linh. 

Nào ngờ Lưu Gia Linh cũng không cưỡng lại sức hút của nam tài tử, chấp nhận mang danh người thứ 3, từ bỏ tình bạn để chạy theo tiếng gọi con tim. 

Sau khi công khai mối quan hệ, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh bị "ném đá" dữ dội. Dù vậy, cặp đôi vẫn tận hưởng cuộc hôn nhân viên mãn đến tận hôm nay.

Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 12.
Mỹ nhân Cbiz từ chị em thân thiết chớp mắt thành kẻ thù: Châu Tấn đố kỵ với Triệu Vy, Phạm Băng Băng cướp luôn người yêu của bạn - Ảnh 13.

Có được cuộc hôn nhân viên mãn bên cạnh Trương Triều Vỹ nhưng Lưu Gia Linh không bao giờ thoát mác "hồ ly", cướp người yêu của bạn.

theo Helino

Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên