Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá

ĐƯỢC ĐƯỢC |

Nữ diễn viên này bị nhận xét có tuổi tác và ngoại hình không phù hợp khi hóa thân nhân vật Mục Niệm Từ trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bản 2024.

Theo Sohu, sau khi dự án Thần điêu đại hiệp công bố danh sách diễn viên của phiên bản năm 2024, nhiều tranh cãi về tạo hình của dàn nhân vật đã nổ ra. Trong đó, Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh và Hoàng Dung bản mới bị đông đảo khán giả nhận xét gây thất vọng. Tuy nhiên, một nhân vật khiến nhiều netizen bàn tán là Mục Niệm Từ do Đổng Tuyền đảm nhận. Đa số cho rằng ekip đã chọn diễn viên có tuổi tác và dung mạo không phù hợp với vai này.

Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá- Ảnh 1.

Đổng Tuyền bị chê quá tuổi khi vào vai Mục Niệm Từ - một trong những mỹ nhân nổi tiếng trong tiểu thuyết của Kim Dung.

Ở nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung, Mục Niệm Từ vốn là cô bé mồ côi được Dương Thiết Tâm (cha ruột của Dương Khang) nhận nuôi. Sau này, trong quá trình hành tẩu giang hồ, cô được Hồng Thất Công thu nạp thành đồ đệ và dạy võ công. Duyên số đưa đẩy người đẹp phải lòng Dương Khang, dẫn đến một trong những chuyện tình nghiệt ngã nhất trong các tác phẩm văn học của Kim Dung. Hoàn Nhan Hồng Liệt - cha nuôi của Dương Khang - đã ép cha nuôi Mục Niệm Từ, cũng là cha ruột của Dương Khang phải chết.

Vừa yêu vừa hận Dương Khang, Mục Niệm Từ nhiều lần mong người yêu bỏ hết thế sự để sống một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, Dương Khang lại là kẻ phụ bạc, xem thường tình cảm của nàng vì những ân oán tính toán trên giang hồ. Cuối cùng Dương Khang chết, để lại cho Mục Niệm Từ đứa con trong bụng là Dương Quá. Sau đó, nàng cũng chết trong cô độc và lạnh lẽo ở độ tuổi khoảng 30.

Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá- Ảnh 2.

Mục Niệm Từ trong phim Anh hùng xạ điêu 2017.

Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá- Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh hóa thân Mục Niệm Từ trong Thần điêu đại hiệp (2014).

Trong khi đó, Đổng Tuyền ngoài đời đã 44 tuổi, được nhận xét không phù hợp với hình ảnh trẻ trung, yêu kiều đã in sâu vào tiềm thức của người hâm mộ kim dung. Một số netizen cho rằng ekip có thể che giấu khoảng cách tuổi tác bằng khâu trang điểm. Thế nhưng, những hình ảnh đầu tiên về nhân vật lại khiến đa phần người xem phải thất vọng.

Về phía Đổng Tuyền, thời trẻ, cô vốn là một trong những mỹ nhân đình đám của màn ảnh Hoa ngữ. Được mệnh danh là một trong những "Điêu Thuyền đẹp nhất màn ảnh", nữ diễn viên từng gây sốt màn ảnh thông qua dự án Tam quốc cơ mật . Thế nhưng, những năm gần đây nhan sắc của cô cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian. Trong những dự án gần đây như Phá án 3 , mỹ nhân 7X lộ nếp nhăn, bọng mắt to khiến dân tình không khỏi thất vọng.

Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá- Ảnh 4.

Đổng Tuyền từng được khen khi hóa thân Điêu Thuyền trong Tam quốc cơ mật.

Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá- Ảnh 5.

Mỹ nhân 44 tuổi vẫn “cưa sừng làm nghé” đóng thiếu nữ, thất bại vì lộ hết dấu hiệu lão hoá- Ảnh 6.

Đổng Tuyền bị nhận xét xuống sắc trong những dự án gần đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại