Mỹ nam Việt bị "ném đá" liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy?

LỆ AN |

Cùng lúc xuất hiện trong hai dự án phim đình đám, mỹ nam này liên tục nhận gạch đá vì nhân vật của mình.

Nhan Phúc Vinh hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả khi cùng lúc đảm nhận vai chính trong hai bộ phim là Đừng Làm Mẹ Cáu của VTV và Giấc Mơ Của Mẹ của HTV. Đáng tiếc sự chú ý đó lại theo chiều hướng không mấy tích cực khi cả hai vai diễn của mỹ nam này đều bị chỉ trích gay gắt.

Đừng Làm Mẹ Cáu, Nhan Phúc Vinh vào vai Quân, một chàng trai tài năng, độc lập, đi lên từ hai bàn tay trắng. Quân lẽ ra sẽ là một chàng trai đáng yêu cho tới khi anh gặp Hạnh (Quỳnh Kool). Với người phụ nữ đáng thương này, anh luôn áp đặt lên cô thành kiến vô cùng nặng nề, ghét bỏ và soi mói cô. Thái độ của anh đối với Hạnh dù có bao biện bằng lý do nào đi chăng nữa thì cũng không thể thông cảm nổi. Trong mắt khán giả, Quân trở nên vô cùng xấu xí, là một tổng tài nửa vời, cố trưng ra vẻ lạnh lùng, lãnh cảm với phụ nữ nhưng chẳng tới đâu.

Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 1.

Quân luôn áp đặt thành kiến nặng nề lên Hạnh (Ảnh: VTV)

Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 2.

Anh ta soi mói và coi thường Hạnh ra mặt (Ảnh: VTV)

Sang tới Giấc Mơ Của Mẹ, nhân vật của Nhan Phúc Vinh thậm chí còn khiến khán giả muốn bỏ phim. Ngay từ những tập đầu tiên, nhân vật Minh đã gây khó chịu khi là anh cả nhưng chỉ biết nghĩ cho bản thân, luôn oán trách vì bố mẹ nghèo khó. Tới giai đoạn giữa phim, nhân vật này phần nào được xây dựng một cách nhẹ nhàng hơn. Tưởng đâu thay tính đổi nết, ai ngờ chẳng được bao nhiêu tập phim, Minh lại tiếp tục làm khán giả ức chế. Đó là khi anh nằng nặc đòi cưới rồi sang nhà vợ ở rể, không quan tâm đến cảm xúc của bố mẹ. Việc anh bênh vực vợ một cách thái quá, năm lần bảy lượt làm tổn thương mẹ mình càng chứng tỏ Minh chỉ là một kẻ ích kỷ, vô tâm. Trong khi mẹ đang bị bạo bệnh, dù cố giấu nhưng ai cũng ít nhiều nhận ra và vô cùng lo lắng thì chỉ có Minh - cậu con trai mà bà yêu thương nhất - là chẳng nhận ra bất cứ điều gì.

Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 3.
Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 4.

(Ảnh: HTV)

Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 5.

Minh liên tục làm tổn thương mẹ (Ảnh: HTV)

Bình luận của khán giả:

- Bỏ xem cả hai phim dù rất thích Nhan Phúc Vinh, kịch bản kệch cỡm thật sự.

- Đóng Đừng Làm Mẹ Cáu nhưng toàn làm khán giả cáu.

- Chọn kịch bản mát tay ghê, hai phim ghét cả hai.

- Đóng chính hai phim mà có khác nào phản diện cả hai không, xem ức chế.

Việc đảm nhận hai nhân vật đáng ghét khiến khán giả hoài nghi về cách chọn kịch bản của Nhan Phúc Vinh. Đó là chưa kể hai nhân vật lần này đều có nét giống với loạt nhân vật trước đây mà Nhan Phúc Vinh đảm nhận, là kiểu đàn ông thành đạt trong công việc, được nhiều cô gái yêu thích, luôn xuất hiện với những bộ vest bảnh bao. Dẫu biết Nhan Phúc Vinh mặc vest rất đẹp nhưng nhìn mãi hình ảnh này của anh, khán giả cũng bắt đầu thấy ngán ngẩm.

Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 7.
Mỹ nam Việt bị ném đá liên tiếp khi đóng hai vai chính cùng lúc: Hết tổng tài nửa vời lại vào vai bất hiếu, chọn kịch bản kiểu gì vậy? - Ảnh 8.

(Ảnh: VTV)

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại