*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
mỳ ăn liền
Vượt Nhật và Ấn Độ, thị trường mì ăn liền Việt Nam tăng phi mã lên Top3 thế giới, mỗi người ăn 85 gói/năm, Masan, Acecook… thu về cả nghìn tỷ lợi nhuận
Kinh doanh 2023-11-17T11:22:00Từ vị trí thứ 5 thế giới, quy mô thị trường mì ăn liền Việt Nam đã bùng nổ trong giai đoạn Covid và hiện đã vượt qua Ấn Độ và Nhật Bản.
Nhiều hóa chất thế giới cấm, Việt Nam cho dùng
Sống khỏe 2022-09-13T10:09:29Hàng loạt loại mì Việt Nam bị các nước thu hồi vì chứa chất ethylen oxide (EO) gây xôn xao. Doanh nghiệp vẫn dùng chất này vì Việt Nam... chưa quy định. Tuổi Trẻ đi tìm hiểu thì còn hàng loạt chất như EO, nhiều nước cấm nhưng Việt Nam vẫn chờ.
'Mỏ vàng' mì ăn liền của Việt Nam: Liên tục tăng trưởng 20%/năm, quy mô 8,5 tỷ gói cao thứ 3 thế giới
Kinh doanh 2022-08-25T09:13:00Mức tiêu thụ mỳ của mỗi người Việt Nam đã tăng đều đặn từ 55 phần vào năm 2019, lên 72 phần 2020 và 87 phần vào năm 2021.
Chân dung CEO Dh Foods: Triệu phú mỳ gói trên đất Ba Lan, tay trắng hồi hương tuổi 50 vì “tiếng gọi tình yêu”, dựng đế chế gia vị đặc sản thuần Việt
Kinh doanh 2021-06-01T21:22:00"Philip Kotler – cha đẻ của lý thuyết tiếp thị hiện đại đã khuyến khích: “Việt Nam hãy là nhà bếp của thế giới”. Và Dh Foods mong muốn trở thành góc gia vị trong nhà bếp đó”, CEO Nguyễn Trung Dũng cho biết.
10 năm “đi chợ” M&A của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang: Thu hàng nghìn tỷ đồng từ căn bếp của người Việt và “đứa con” chậm lớn mang tên Núi Pháo
Kinh doanh 2020-12-18T10:49:41Thập kỷ qua chứng kiến hàng loạt thương vụ M&A được Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang thực hiện nhằm mở rộng hệ sinh thái cho Masan Group. Trong khi nước mắm, mỳ ăn liền vẫn đóng vai trò mảng kinh doanh cốt yếu thì chuỗi giá trị thịt, bán lẻ hay khai khoáng đang là khoản đầu tư được vị tỷ phú đặt cược cho tương lai.
Ăn quá nhiều mỳ tôm có hại thận?
Sống khỏe 2020-12-03T08:37:00Con tôi 16 tuổi, thể trạng gầy. Mấy năm nay cháu rất thích ăn mỳ tôm và ngày nào cũng ăn, khi thì ăn cả 2 bữa và thường ăn rất mặn.
Kim chi và mì Hàn Quốc xuất khẩu tăng kỷ lục trong dịch Covid-19
Xuất khẩu mỳ ăn liền và dưa muối kim chi của Hàn Quốc trong quý III năm nay tăng lần lượt 36,3% và 38,5% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ăn quá nhiều mỳ tôm có hại thận?
Sống khỏe 2020-10-22T19:09:00Con tôi 16 tuổi, thể trạng gầy. Mấy năm nay cháu rất thích ăn mỳ tôm và ngày nào cũng ăn, khi thì ăn cả 2 bữa và thường ăn rất mặn.
Nhà sản xuất mỳ gói “bội thu” mùa Covid-19
Kinh doanh 2020-08-27T09:17:55Đại dịch Covid-19 đã khiến nhiều công ty và ngành công nghiệp trên toàn cầu rơi vào tình trạng khó khăn. Trái ngược với tình hình chung đó, các nhà sản xuất mỳ ăn liền lại đang trở thành những người hưởng lợi từ các đợt giãn cách xã hội.
Ăn mỳ cốc 30 năm nay nhưng giờ tôi mới biết ý đồ cực hay của nhà sản xuất, hóa ra không phải chiêu trò ăn bớt
Đời sống 2020-05-14T15:07:00Vắt mỳ ăn liền không bao giờ chạm hẳn xuống đáy cốc, mà tạo thành một khoảng trống, vì sao nhỉ?
Điểm danh những mặt hàng ăn khách mùa dịch Covid-19
Đời sống 2020-04-11T13:30:00Ngoài khẩu trang và dung dịch sát khuẩn, còn nhiều mặt hàng cũng đắt khách trong mùa dịch Covid-19 như đồ đông lạnh, mỳ ăn liền, giấy vệ sinh...
Điểm danh những mặt hàng “ăn khách” mùa dịch Covid-19
Kinh doanh 2020-04-08T07:45:00Ngoài khẩu trang và dung dịch sát khuẩn, còn nhiều mặt hàng cũng đắt khách trong mùa dịch Covid-19 như đồ đông lạnh, mỳ ăn liền, giấy vệ sinh...