MXH xôn xao chuyện anh chồng cùng lúc cặp kè 2-3 cô, cho bồ du lịch sang chảnh nhưng lại bắt vợ nộp bill mua bỉm sữa của con, lúc bị phát hiện liền bắt vợ nhắn tin xin lỗi bồ

A.M |

Người chồng như thế này đúng là có một không hai, khó kiếm ở đâu ra được người như vậy lắm.

Những câu chuyện về đàn ông ngoại tình luôn là đề tài khiến các chị em cực kỳ "sôi máu". Và mới đây, cư dân mạng đang cực kỳ xôn xao về câu chuyện của một cô vợ lên tiếng tố cáo chồng phản bội, cùng lúc cặp kè đến 2-3 cô gái khác trong công ty. Tất cả đều được anh ta che giấu bằng một màn kịch không thể hoàn hảo hơn.

Câu chuyện của cô gái tên A.M như sau:

Chồng mình là người Anh nhưng sinh ra tại Việt Nam. Mình ở nhà nội trợ chăm con vì chồng mình không cho mình đi làm.

Chồng mình vì giỏi và tương đối khá giả nên mở công ty và quan hệ rộng. Do tính chất công việc nên anh ấy hay đi công tác nước ngoài thường xuyên, lâu lâu mới tạt về nhà. Vì từ lúc quen đến cưới anh đều như thế nên mình cũng không nghi ngờ gì.

Lúc mình có thai được 4 tháng thì đúng lúc chồng đi công tác dài ngày ở Malaysia nên anh bảo mình qua đó với anh chờ sinh. Ngay ngày đầu tiên đến nhà thuê ở Kuala Lumpur của anh, mình phát hiện có quần jeans và tóc phụ nữ khắp nơi. Mình hỏi thì anh chối nhưng bản năng phụ nữ khiến mình nghi ngờ chồng ngoại tình từ đó.

Thêm là anh hay kể cho mình nghe về 1 bạn làm ăn/đối tác/học trò của anh tên HA. Anh kể HA là người mà anh rất tin tưởng, giao tài khoản ngân và hay bắt mình đi mua quà cáp để lấy lòng cô đó. Sau này chồng mình còn giao cho HA đứng tên 1 công ty của anh tại Việt Nam nên mình càng nghi cô này hơn.

MXH xôn xao chuyện anh chồng cùng lúc cặp kè 2-3 cô, cho bồ du lịch sang chảnh nhưng lại bắt vợ nộp bill mua bỉm sữa của con, lúc bị phát hiện liền bắt vợ nhắn tin xin lỗi bồ - Ảnh 1.

A.M đã kể về câu chuyện ngoại tình vô cùng ly kỳ của chồng.

Rất lâu sau mình mới có thể tìm ra số điện thoại của HA, mình hẹn gặp nói chuyện và vỡ lẽ nhiều điều. HA thừa nhận có cặp bồ với chồng mình đã được 5 năm và hoàn toàn không biết anh ấy đã có gia đình. Mỗi lần đi công tác về, thay vì về nhà thì anh ta lại ghé qua nhà HA để ngủ lại và quan hệ, hứa hẹn mua nhà ở chung.

Và vì làm chung công ty nên cô ta hoàn toàn không nghi ngờ gì.

Chưa hết bàng hoàng thì mình còn phát hiện ngoài HA, chồng mình còn quen thêm 2-3 cô nữa. Và tất cả đều làm chung một công ty. Có ai như mình bắt ghen cùng 1 lúc 3 cô nhân tình? May mắn họ đều là người có học, đi làm tử tế, chỉ là bị chồng mình gạt, nên 4 người gặp nhau chỉ nói chuyện lịch sự chứ không đánh ghen ầm ĩ như trên mạng hay thấy.

Mình khóc như mưa ngay tại quán, còn họ chỉ biết an ủi mình. Người ngoài nhìn vào chắc tưởng họp nhóm 4 cô bạn thân.

Mình về làm lớn chuyện thì anh ta chửi mình, giải thích là những người con gái xung quanh anh ta đều giữ mối quan hệ quan trọng trong "công việc". Anh ta một mực nói mình đã ăn bám rồi còn phá vỡ sự nghiệp của chồng.

Chồng mình nói phụ nữ rất khó bảo, nhưng chỉ cần mớm cho họ một chút tình cảm, thì bảo gì họ cũng nghe. Đó là chiêu để khiến những "con rối tình yêu" ngoan ngoãn nghe lời, ngoan ngoãn chịu sự điều khiển của anh ta "trong công việc".

Anh ta bảo đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng dàn hậu cung vững mạnh cho công ty mà mình lại phá hết, nên mình phải nhắn tin cho họ giải quyết cho bằng được, nếu không thì không yên. Phải nói là có người xúi mình quậy, nói với họ là chỉ tại mình yêu anh ta mà không được nên quậy cho bõ tức. Vì mình lệ thuộc tài chính của chồng quá nhiều, con lại còn nhỏ nên mình nhắm mắt nói đại luôn cho êm chuyện.

MXH xôn xao chuyện anh chồng cùng lúc cặp kè 2-3 cô, cho bồ du lịch sang chảnh nhưng lại bắt vợ nộp bill mua bỉm sữa của con, lúc bị phát hiện liền bắt vợ nhắn tin xin lỗi bồ - Ảnh 2.

Đã phản bội vợ lại còn bắt vợ đi xin lỗi các cô bồ.

Cái đau đớn hơn là khi nói chuyện với họ, mình mới biết họ chỉ là thân phận lẻ mọn mà được ăn uống sang chảnh, đi du lịch resort khách sạn 4-5 sao. Mua sắm, shopping cho bản thân và cả gia đình bạn bè không ngớt tay.

Có người còn được anh đưa cả gia đình đi vi vu Đà Nẵng. Nhìn lại thân phận của mình, đường đường chính chính là vợ mà giấy đăng ký kết hôn cũng không được giữ, tiền sinh hoạt phải ngửa tay ra xin, mỗi lần anh cho mình không bao giờ quá 4 triệu. Tiền bỉm sữa cho con mua về phải đưa bill cho chồng.

Mình đã block hết họ, giả vờ chưa có gì xảy ra, chỉ mong trở lại cuộc sống bình thường để có thể giữ tổ ấm. Nhưng sau cú sốc đó mình không thể nào lấy lại cân bằng được. Chồng mình giờ bỏ nhà đi và không ngừng chửi rủa và dọa sẽ ly dị mình và giành quyền nuôi con.

Chồng mình lại quá giỏi, điều kiện tốt, thực sự mình sợ không tìm được người thứ 2 như anh ta để làm nền tảng tài chính tốt nhất cho con gái nên mình tuyệt đối không muốn ly hôn tay trắng không tiền không con.

Nhân đây cho mình hỏi là còn bạn nào đang quen với chồng mình không? Vì trước đây lúc bầu bì, có mấy lần mình phát hiện chồng mình mọc mụn mủ ở bộ phận sinh dục, trông như sùi mào gà. Mình còn hỏi bị gì ghê vậy thì anh ta im không trả lời, lại bắt mình mua thuốc về cho xức. Từ lúc sinh nở tới giờ cũng chẳng hề đụng gì đến vợ.

Thật sự không biết trong lúc mình bầu bì anh ta có quan hệ với bao nhiêu người nữa. Mình bây giờ thật sự rất hoang mang. Hoang mang cho mình và cả cho những cô bồ dại dột không biết rồi lại lây lan khắp xã hội. Có cô còn chưa tới 18 tuổi.

MXH xôn xao chuyện anh chồng cùng lúc cặp kè 2-3 cô, cho bồ du lịch sang chảnh nhưng lại bắt vợ nộp bill mua bỉm sữa của con, lúc bị phát hiện liền bắt vợ nhắn tin xin lỗi bồ - Ảnh 3.

Đến cả con gái chưa 18 mà anh chồng này cũng không tha. Đúng là không hiểu kiểu gì luôn.

Kèm thêm với hoàn cảnh này, A.M còn tiết lộ anh chồng của mình đang vướng phải rắc rối chuyện công việc và nghi ngờ là kẻ lừa đảo xuyên quốc gia. Với một người vợ chân yếu tay mềm thì những thông tin này quả thực là quá sức chịu đựng.

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến đồng cảm với M. thì hội chị em cũng không tiếc lời mắng cô nàng là kẻ nhu nhược, không làm chủ được cuộc sống của chính mình thì làm sao đấu tranh cho con?

"Thằng chồng này đúng là có một không hai luôn, tiền nhiều mà làm gì, để về đối xử với vợ con tệ hại như thế à".

"Như tôi là bỏ lâu rồi, bạn vẫn cố gắng chịu đựng và níu kéo như vậy chỉ thêm khổ. Biết là con gái cần phải có tài chính nhưng bạn đi làm giúp việc cũng kiếm được 4 triệu/tháng chứ đừng nói là ngửa tay xin một cách nhục nhã như vậy".

"Nghe mình, hãy thông thái lên và vứt bỏ mọi thứ đi. Người chồng như vậy không xứng đáng để mình níu kéo đâu".

Hiện câu chuyện này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại