MXH 'chấn động' trước tin Khoa Pug bị cảnh sát Canada trục xuất vì không mang giấy tờ, lái xe quá tốc độ, thực hư ra sao?

Thế Huân |

Những đoạn cắt ghi lại cảnh Khoa Pug kể lại chuyện bị trục xuất khiến nhiều netizen không khỏi hoang mang.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện hàng loạt đoạn video clip ghi lại cảnh Khoa Pug cầm tờ giấy trục xuất của Canada khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Thậm chí nhiều đoạn video còn phỏng đoán rằng chuyến du lịch "bạc tỷ" này của Khoa Pug sẽ sớm kết thúc trước những lùm xùm này.

Tuy nhiên, có vẻ cá tháng tư qua đã lâu những nhiều netizen vẫn còn bị lừa, cụ thể ở đây là các đoạn video đã được "cắt ghép" tài tình, xem mà tưởng như Khoa Pug gặp rắc rối với những cơ quan sở tại thật. Thực tế những đoạn cắt kể trên nằm trong Vlog "Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long" được đăng tải vào tận đầu tháng 8/2021.

MXH chấn động trước tin Khoa Pug bị cảnh sát Canada trục xuất vì không mang giấy tờ, lái xe quá tốc độ, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Những video nói Khoa Pug bị bắt và trục xuất thực chất cắt từ video này

Theo đó, những đoạn video lan truyền trên TikTok đã ghi rằng Khoa Pug bị bắt, Khoa Pug bị trục xuất khỏi Canada vì không có giấy tờ... thì thực tế nó là thế này đây. Trong Vlog đăng tải vào ngày 5/8, Khoa Pug cùng 1 người bạn đồng hành đã quyết định đến thăm mộ của Lý Tiểu Long ở Seatle, Washington. Tuy nhiên, khi anh tra Google thì thấy địa điểm này khá gần với biên giới của Canada nên quyết định đến chơi.

Nhưng có lẽ vì không phải là "thổ địa", Khoa Pug đã vô tình chạy thẳng tuột luôn qua biên giới Canada. Bản thân anh vì không có quốc tịch Mỹ nên đã bị cảnh sát giữ lại, điền thông tin xác nhận và làm thủ tục hơn 2 tiếng đồng hồ. Sau đó, Khoa Pug nhận được 1 tờ giấy yêu cầu rời khỏi ngay địa phận của Canada.

MXH chấn động trước tin Khoa Pug bị cảnh sát Canada trục xuất vì không mang giấy tờ, lái xe quá tốc độ, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Khoa Pug tiết lộ anh bị giữ lại thẩm vấn hơn 2 tiếng đồng hồ

MXH chấn động trước tin Khoa Pug bị cảnh sát Canada trục xuất vì không mang giấy tờ, lái xe quá tốc độ, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Tờ giấy trục xuất Khoa Pug

MXH chấn động trước tin Khoa Pug bị cảnh sát Canada trục xuất vì không mang giấy tờ, lái xe quá tốc độ, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Sau khi biết thực hư câu chuyện, nhiều netizen cũng lấy bài học của Khoa Pug như bài học của mình khi đến những địa điểm nhạy cảm kể trên.

Nguồn: Tổng hợp


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại